• slider
  • slider

Đi du học tiếng Nga có phải là sự lựa chọn tốt nhất

Với sự đầu tư mạnh mẽ về khoa học và kĩ thuật cho nền giáo dục, các ngành như Y học, Toán học, Khoa học... của Nga luôn luôn được đánh giá rất cao.
Nga là một đất nước không chỉ thu hút mọi người biết đến bởi vẻ đẹp thiên nhiên, khí hậu bốn mùa với sự thân thiện của con người nơi đây, mà còn bởi những nét văn hóa truyền thống đặc sắc cùng với sự phát triển nền giáo dục hiện đại xứng tầm cường quốc tạo nên một đất nước đầy tiềm năng cho các sinh viên du học Nga.
 
Bạn múôn đi du học tiếng Nga
Bạn múôn đi du học tiếng Nga 

Du học tiếng Nga, sự lựa chọn tốt nhất

Hệ thống tín chỉ: Sinh viên ở Nga sẽ kết thúc chương trình học khi hoàn thành tổng cộng một số lượng tín chỉ quy định sẽ được cấp bằng.

>> Xem thêm: Phương pháp học tiếng Nga để đi du học

Chất lượng: Các trường đại học, cao đẳng ở Nga nổi tiếng trên thế giới về chất lượng trang thiết bị, nguồn lực và đội ngũ cán bộ giảng dạy. Sự chọn lựa: Hệ thống giáo dục ở Nga đang phát triển theo xu hướng hiện đại và hòa nhập hơn với thế giới và đa dạng hoá các ngành đào tạo của mình, về môi trường xã hội và học vấn, về những yêu cầu đầu vào, chương trình học đa dạng và đào tạo chuyên sâu về những ngành bạn theo học.

Giá trị: Như một sự đầu tư cho tương lai, các chứng chỉ ở Nga sẽ đem lại cho bạn những giá trị cao, xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra. Sự đa dạng về chi phí học tập cũng như chi phí sinh hoạt cũng không quá cao,cộng với một số giúp đỡ về mặt tài chính từ học bổng du học Nga phía trường học và chính phủ sẽ giúp cho bạn đủ khả năng học được ở Nga.
 
Học tiếng Nga có khó Không
Học tiếng Nga luôn là sự lựa chọn tốt nhất

Nơi ở: Đa số sinh viên lựa chọn ở ký túc là lựa chọn tiết kiệm chi phí du học nhất. Vì hầu hết các trường đại học đều có KTX dành cho sinh viên ở xa nhà sinh sống. Các KTX các trường ở  Nga thường  nằm gần trường. Bạn có thể được trang bị sẵng bàn học, ghế, tủ quần áo, giường, giá sách, đèn học ......

Trong các KTX thường có bếp,nhà ăn, kho chứa,các phòng ban bảo vệ. Tùy theo quy định từng trường, bạn có thể trả tiền theo tháng, học kì hoặc một năm. Một số trường có hình thức giảm giá cho sinh viên, nếu sinh viên thanh toán chi phí ktx 1 lần nếu ở lâu.

Vài điều nên biết khi Du học tiếng Nga

>> Lý do nên du học tiếng Nga 

Nga luôn là một quốc gia có nền giáo dục phát triển với rất nhiều trường đại học nổi tiếng như: Đại học Quốc gia Moskva,Trường đại học quốc gia Saint – Petersburg,Trường đại học kỹ thuật quốc gia Moscow… . Theo thống kê hàng năm, số lượng học sinh quyết định lựa chọn du học Nga cũng  chiếm con số khá cao.
 
Thành công Khi bạn du học Nga
Thành công Khi bạn du học Nga

Điểm ấn tượng đầu tiên của bạn về sinh viên Nga là sự tự tin, năng động và dễ gần. Họ có thể chịu khó lắng nghe, sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn cần bạn, khi bạn đang bập bẹ nói tiếng Nga, giúp bạn học tiếng Nga tốt hơn.

Học phí vừa phải

Học phí là điều bạn đang lưu tâm  khi đi du học Nga . Bởi chi phí dành cho việc học hằng năm là vừa phải. Việc du học tiếng Nga luôn thấp hơn so với một số nước như: Anh, mỹ ,pháp...Mức học phí tùy vào từng nơi, trường mà bạn học sẽ có mức quy định riêng. Bạn cũng không nên quá lo lắng, vì chính phủ có học bổng cho sinh viên du học Nga.
 
Học tiếng Nga cùng bạn bè
Học tiếng Nga cùng bạn bè

Giáo viên thân thiện

Các giáo viên ở các trường Đại học ở Nga đều khá lớn tuổi và có kinh nghiệm. Các giáo viên sẽ thông cảm và hiểu được những khó khăn của bạn, họ sẽ giải thích lại những gì bạn không hiểu chỉ cho bạn cách đến với môn học hiệu quả nhất .Trong những năm theo học ở Nga, có thể nói giáo viên chính là điều kiện rất quan trọng tới việc học của bạn.

Tags: ky nang hoc tieng nga, luyen nghe phat am tieng nga, hoc tu vung tieng nga, hoc tieng nga qua hinh anh, du hoc nga.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang chủ