• slider
  • slider

Sàn gỗ công nghiệp nào phù hợp nhất cho phong thủy

Mặc dù kỹ thuật ngày càng phát triển nhưng đời sống tinh thần của con người luôn lưu truyền cho tới tận hôm nay. Người ta thường nói "giàu sang ở cái nhà" do vậy sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất cho phong thủy đang được đa dạng sự quan tâm và quan tâm từ khách hàng.

Màu sắc của sàn gỗ công nghiệp hợp mang phong thủy
 

Theo như những nghiên cứu ngũ hành gồm có: Mộc, Kim, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi sao trên đều tương ứng với 1 màu sắc khác nhau và tùy theo mệnh số của mỗi người mà những sao vận trên sinh tương – sinh khắc với nhau. Chính vì sự ảnh hưởng duy tâm này mà người mệnh Thổ và mệnh Hỏa bắt buộc tiêu dùng sàn gỗ công nghiệp trong khoảng trống tiếp xúc. Vậy sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất cho hai mệnh này? ấy là sản phẩm với màu vàng gỗ, đỏ sậm, nâu đỏ… là các màu sắc tương sinh cho Thổ và Hỏa.

>>Tin liên quan: Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất
 

Không gian lắp đặt sàn gỗ công nghiệp hợp phong thủy
 

Đối có người mạng Kim buộc phải lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tại các nơi mang vị trí sáng sủa, luôn hưởng được ánh mặt trời như phòng khách, sân chung không tính trời…
 

sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ công nghiệp đẹp


Còn sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất cho phong thủy người mạng Thủy, Mộc thường là những nơi bắt buộc sự ấm áp, yên tĩnh như phòng ngủ, phòng đọc sách…

>>Tham khào thêm: Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất cho phòng khách

Sự duy tâm của con người luôn là khía cạnh quan trọng ko thể thiếu trong việc lựa sắm nội thất cho ngôi nhà của họ. Từ đó, sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất cho phong thủy cần được nghiên cứu và vững mạnh phổ biến hơn, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
hut ham cau
thong cong nghet
thong cau nghet
Trang chủ