• slider
  • slider

Thiết kế nhà đẹp đột phá

Sở hữu mặt trong danh sách đều là các kiểu dáng vượt thời đại và sẽ tham gia liên hoan kiến trúc thế giới - World Architecture Festival diễn ra tại Barcelona vào cuối năm nay.

1. Atmosphere


Ắn tượng hơn bất kỳ tòa tháp nào ở Ấn Độ, tòa nhà mới với tên Atmosphere được cho là vượt trội hơn cả với chiều cao 100m. Theo tính toán, tòa nhà này sẽ được xây dựng tại Calcutta. Tòa tháp được lấy cảm hứng từ cuộc sống của những người theo đạo Hindu. Ở đây sở hữu 80 căn nhà được kiểu dáng cho những gia đình đa thế hệ.

Việc ngoại hình các bậc thang lớn ở sảnh chính đã cung cấp 1 khoảng trống bên ngoại trừ đáng đề cập cho mỗi gia đình. ko kể ra, tòa nhà còn được thứ các tấm pin đặc biệt sở hữu những cái đĩa phản chiếu ánh sáng được trang trí bên ko kể. Trong tòa nhà, mang phần lớn cây xanh, mang lại khá thở tươi mát.

>>Tin liên quan: http://bannhasieure.net/details/phan-loai-anh-sang-de-thiet-ke-nha-dep.html

 

2. NLF Bursar


1 tác phẩm dự thi khác trông giống như những dòng vỏ sò hoặc các lát chocolate trang trí bằng một dải ruy-băng. các kiểu dáng mang tính đột phá này sẽ được đưa vào ứng dụng trong tương lai, ấy cũng là mục tiêu của giải thưởng Open Bulding People.
 

ánh sáng nhà đẹp
Không gian thoáng mát với thiết kế nhà đẹp


Với cái tên NLF Bursar, miếng chocolate có dải ruy-băng trang trí này được ngoại hình cho những người giàu có, đem lại cho họ 1 nơi sinh sống xa hoa. Trên sân thượng của tòa nhà được thiết kế là nơi đỗ máy bay trực thăng.

Ngoài ra, tầng trên cộng cũng là nơi ăn tối sở hữu góc nhìn 360 độ ra toàn cảnh.

Hệ thống xe lửa, các cửa hàng shopping cũng được thiết kế và hy vọng rằng trong tương lai không xa Thổ Nhĩ Kỳ sẽ mang được những nơi mang tính tiên tiến như vậy.
 

3. Oyster
 

Được gọi với loại tên “con sò”, tòa nhà 18 tầng Đài Bắc Nam Cương Cao là khu tổ hợp địa ốc văn phòng tại Đài Loan. Theo đúng nghĩa đen, trông tòa nhà giống như vỏ một con sò vậy.

>>Tin liên quan: 
http://bannhasieure.net/details/hop-dong-lam-viec-giua-chu-nha-va-nha-thau-xay-dung.html

Những kiến trúc sư ngoại hình lấy cảm hứng từ các viên đá cuội và cho rằng ấy là một tác thẩm mỹ thuật độc đáo, truyền đạt ý tưởng kết hợp giữa sự mềm mại, sang trọng cũng như sức mạnh dạt dào và phong cách. Điều ấy thể hiện ở sự kết hợp giữa nhà bếp, shop cà phê và một thư viện nhỏ. Khu trung tâm của ngôi nhà, phòng khách, được thiết kế theo thời trang kiến trúc đô thị hoàn hảo.

Tòa nhà thậm chí còn được trồng những cây xanh ở những bức tường phía bên cạnh nhằm phân phối bóng râm ngẫu nhiên và mát mẻ cho những phòng trong mùa hè. tới nay tòa nhà đã trải qua 3 năm thi công và chưa hoàn tất, nhưng số lượng người đăng ký sắm nhà đã nâng cao lên 704 người mua từ 59 quốc gia khác nhau.


4. Một mẫu mã nhà ấn tượng trong sa mạc đá

5. Căn hộ cao cấp trong hẻm đá này cũng siêu được chú ý

6. Đông đảo bề ngoài lấy cảm hứng từ sự trú ẩn

7. Mẫu mã này tạo lấy cảm hứng từ 1 hang động khi không, nhưng nó đã được kiến trúc sư biến đổi đôi chút để thêm phần sang trọng

 

>>Tham khảo thêm: Biến động trong thị trường nhà thầu xây dựng

Paul Finch, Giám đốc Chương trình WAF, cho biết: "hiện nay nhu cầu về các mẫu kiến trúc sáng tạo đang ngày càng nâng cao nhanh, thôi thúc những kiến trúc sư và nhà bề ngoài suy nghĩ về những tòa nhà đặc biệt. Điều đó khiến cho tăng chất lượng các mẫu thiết kế dự thi năm nay và chúng tôi đang trông chờ những dự án giành chiến thắng”.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
hut ham cau
thong cong nghet
thong cau nghet
Trang chủ