• slider
  • slider

5 Website rèn luyện tiếng Đức hay nhất

Đức có nền giáo dục đại học miễn học phí với chất lượng giáo dục thuộc Top đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Ngày nay nước Đức đang là một trong nhiều quốc gia được các bạn trẻ lựa chọn đi du học nhiều nhất. Vậy bạn đang rất muốn một lần đặt chân đến đất nước xinh đẹp này để du lịch, hay hơn nữa là muốn đi du học, sinh sống hoặc làm việc tại đây nhưng bạn đang cảm thấy tiếng Đức quá khó khăn và bạn chưa biết bắt đầu từ đâu.

Xin giới thiệu đến các bạn những website học tiếng Đức bổ ích cho người mới bắt đầu.

1. Langmaster Tangram German Course

Phần mềm này có tên Langmaster Tangram German Course và được xây dựng trên bộ giáo trình tiếng Đức của nhà xuất bản Max Hueber Verlag. Toàn bộ dữ liệu nằm gọn trong 4 đĩa CD, chứa lượng kiến thức tương đương 3 năm học. Hai cấp độ đầu là học tiếng Đức cơ bản thông dụng, cấp độ 3 được trình bày để chuẩn bị bài thi như rèn luyện các kỹ năng ở mức độ cao, cung cấp bài thi mẫu... Chương trình gồm 90 bài học với hơn 2.000 bài tập, 12.000 từ và thành ngữ được thu âm bởi người bản xứ, hơn 3.000 tranh ảnh minh họa, 1.000 trang tài liệu và một cuốn từ điển chú giải Đức - Việt.
 

website học tiếng Đức
Langmaster Tangram German Course được khá nhiều người sử dụng

Phần mềm này tích hợp các công nghệ hiện đại, trong đó có hệ thống nhận dạng tiếng nói Via Voice của IBM. Người học sẽ luyện phát âm dựa trên sự so sánh với âm của người bản xứ bằng thính giác (nghe 2 đoạn thu âm) và thị giác (nhìn biểu đồ âm thanh mô tả tần số và ngữ điệu lời nói). Phần mềm được Việt hoá và phát hành độc quyền tại Việt Nam, có giao diện khá đẹp và dễ ứng dụng. Qua đó giúp người học có cái nhìn đa chiều hơn về tiếng Đức và nâng cao khả năng nói bản thân.

>> Xem thêm: Giải quyết căng thẳng khi học tiếng Đức​

2. Duolingo

Duolingo là website bổ ích cho mọi người về việc học ngoại ngữ và bạn sẽ tiếp cận với các khoá học tiếng Đức miễn phí. Ở trang web này mỗi bài học sẽ bao gồm nhiều loại câu hỏi, thử thách về nghe, nói, dịch và trắc nghiệm và khi bạn trả lời những câu hỏi chưa chính xác trang web sẽ nhanh chóng chỉ cho bạn cách cải thiện. Nếu bạn là người bắt đầu học tiếng Đức thì trước tiên nên bắt đầu từ trình độ cơ bản với những bài học đơn giản trước và sau một thời gian học bạn có thể tự xem xét lại quá trình học của mình và đánh giá được khả năng cũng như trình độ của mình đang ở đâu.
 

học tiếng Đức trực tuyến
Duolingo- Phần mềm học ngoại ngữ thông minh

Duolingo là phần mềm học thông minh dùng cho cả trình duyệt Android, IOS nên bạn có thể học mọi lúc mọi nơi để khai thác tối đa các tiện ích của phần mềm. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều trong quá trình học.

3. Learn A Language

Hãy quên đi những khóa học tiếng Đức đắt tiền. Học tiếng Đức trực tuyến với trang web này là hoàn toàn miễn phí với hàng trăm bài học tiếng Đức có thể giúp bạn học tiếng Đức tiến bộ nhanh nhất. Tại đây bạn sẽ dễ dàng học hơn với:
 

khóa học tiếng Đức
Tổng quan về website Learn A Language

- Hơn 350 động từ audio flash cards miễn phí giúp bạn học tiếng Đức.
- Mục này bạn hoàn toàn có thể sử dụng từ điển tiếng Đức cho bất kỳ bản dịch nào từ tiếng Anh - Đức hoặc tiếng Đức - tiếng Anh.
- Tìm hiểu về những nét đặc trưng trong tiếng Đức cũng như thông tin văn hoá thú vị của nước Đức.

>> Xem thêm:  Học tiếng Đức qua hình ảnh

Với những lợi thế  đó phần nào giúp bạn cải thiện được khả năng nói, giao tiếp và thông thạo tiếng Đức qua từng ngày.

4. Livemocha

Là một cộng đồng học ngôn ngữ trực tuyến lớn, với mỗi ngày cập nhật và cung cấp tài liệu giảng dạy ngôn ngữ đầy đủ chi tiết và thú vị. Đối với tiếng Đức các khóa học cơ bản tại website bổ ích đều miễn phí bao gồm khoảng 30 - 50 giờ học. Bạn có thể tự học với việc bắt đầu bằng bảng chữ cái, các ngữ âm, những bài học ngữ pháp đơn giản nhất để nắm chắc được các kiến thức cơ bản nhất.
 

học tiếng Đức qua website Livemocha
Livemocha - website dành cho người bắt đầu học tiếng Đức

Ngoài ra còn có các khóa học nâng cao hơn - được gọi là "Khóa học tích cực" tuy nhiên các khóa học này yêu cầu một khoản phí hàng tháng hoặc hàng năm và nhằm đạt được sự lưu loát đàm thoại. Thay vì đăng ký một khóa học cụ thể, người dùng có thể chọn mua "khóa vàng" cho phép truy cập không giới hạn vào nội dung trả phí hoặc trả tiền. Các khóa học chủ động tiến hành thông qua bốn mức độ thành thạo, bao gồm đọc, viết, nói và nghe bài tập. 

Livemocha không chỉ là một phần mềm học thông minh mà còn là một mô hình toàn cầu hoá với mong muốn tạo ra một thế giới trong đó mỗi người thông thạo nhiều ngôn ngữ để có thể giao tiếp với bất cứ ai, ở bất cứ nơi nào.

5. Busuu

Busuu là 1 công ty đóng tại Madrid phục vụ những người thích học ngoại ngữ. Trang web Busuu tự hào với cộng đồng người bản ngữ tham gia trang này. Họ không phải học ngoại ngữ bằng phương pháp truyền thống nữa, mà học bằng những phần mềm đa phương tiện của busuu, cũng như bằng cách trao đổi ngôn ngữ. Các khoá học được thiết kế dựa trên các cấp độ bao gồm từ cấp độ A1, A2, B1, B2. Mỗi khoá học được chia vào các bài (unit) với hơn 150 chủ đề hàng ngày. Trong mỗi bài học, người học tận dụng được rất nhiều kiểu tài liệu khác nhau. Ví dụ như từ vựng, các thành ngữ, hội thoại cũng như băng audio, podcast và các file PDF. Trong suốt quá trình học, người học có thể tự kiểm tra bằng các bài ôn tập ngắn và mang tính tương tác.
 

học tiếng Đức qua Busuu
Busuu là website được khá nhiều người học tiếng Đức yêu thích

>> Xem thêm: Bí kíp học tiếng Đức với hình ảnh​

Bên cạnh các khoá học cá nhân, người học có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Đức bằng cách kết nối với những người bản xứ trên khắp thế giới. Mỗi người dùng không chỉ là một " học sinh" học tiếng nước ngoài mà còn có thể là một " gia sư" tiếng mẹ đẻ cho người khác. Busuu chào đón tất cả mọi người dù họ nói tiếng nước nào. Điều này đồng nghĩa với việc mọi người thuộc cộng đồng Busuu có điều kiện theo đuổi bất kì ngôn ngữ nào. Chúc các bạn thành công! 

Tags: trang web học tiếng đức miễn phí, phần mềm học tiếng đức miễn phí, luyện nghe tiếng đức online, học từ vựng tiếng đức online, các trang web học tiếng đức, luyện nói a2 tiếng đức, báo tiếng đức, luyện thi tiếng đức

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang chủ