website rao vat

Bí quyết tạo email miễn phí cho doanh nghiệp nhanh nhất 1

Việc tạo cho doanh nghiệp một email miễn phí là không hề khó và mất thời gian, mà nó còn mang lại cho doanh nghiệp bạn rất nhiều lợi ích khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết thêm về email miễn phí này nhé !

Các dịch vụ đăng ký email miễn phí hiện nay, Yahoo Mail hay Gmail của Google có lẽ sẽ là 2 nhà cung cấp mà không thể không nhắc tới, với dịch vụ sử dụng ổn định, nhiều tính năng khác nhau, giúp bạn có thể giữ liên lạc với bạn bè hoặc phục vụ công việc của mình mà không mất một khoản chi phí nào hay phải ra mất nhiều thời gian.

Email được cung cấp cho người dùng và hoàn toàn miễn phí, bạn đăng kí một tài khoản thôi là có thể sử dụng để gửi mail và nhận mail một cách dễ dàng.

Gmail là dịch vụ ra đời sau Yahoo, tuy nhiên những ưu điểm về tốc độ gửi cũng như nhận email, lọc mail spam, bảo mật tốt, tốt hơn yahoo rất nhiều… giúp cho Gmail vươn lên thành dịch vụ Email miễn phí được nhiều người sử dụng nhất.
 

Đăng ký email
Đăng kí email

Tại sao bạn cần phải đăng ký email?

Hiện nay thì việc gửi email – hay thư điện tử đã trở nên quá là phổ biến, đang thay thế cho hình thức gửi thư hay yahoo, hay tay cũ. Ưu điểm của dùng Email thì có rất là nhiều: tiện lợi và nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí, và có thể được thực hiện ở bất kỳ ở nơi đâu mà có mạng Internet. Các dịch vụ Email tên miền miễn phí thì được sử dụng nhiều nhất:

Đăng ký dịch vụ Yahoo Mail: Một tài khoản Yahoo ngoài tính tiện ích email thì bạn còn có sử dụng trong Chat Yahoo,.. Vì thể bạn chỉ cần đăng ký yahoo thì đã có thể dùng tài khoản đó cho mọi chức năng của Yahoo. 
Đăng ký Gmail của Google: Với một tài khoản như Google bạn đăng ký có thể dùng để đăng nhập Gmail – Thư điện tử, Youtube, đồng bộ Chrome, tất cả các kênh khác của Google.

Ưu điểm của Gmail doanh nghiệp so với các dịch vụ email thông thường khác?


Google hỗ trợ bạn 16Gb dung lượng lưu trữ miễn phí (Cho Gmail và Google driver). Do đó bạn cũng có thể đính kèm các tài liệu khác nhau lên Gmail để lưu trữ miễn phí và truy cập ở mọi nơi qua mạng Internet. 

Tốc độ gửi và nhận mail của Gmail miễn phí cho doanh nghiệp là đáng kinh ngạc hơn nhiều so với các loại dịch vụ khác, hoạt động cũng rất ổn định hơn giúp bạn yên tâm khi gửi các thư quan trọng. 

Tài khoản Gmail sẽ được sử dụng cho tất cả các dịch vụ khác của Google (Youtube, Google Drive, đồng bộ Chrome, Bản đồ Maps, Google +,…) mà các dịch vụ của Google đều có lmột ượng người dùng hàng đầu hiện nay. 

Bảo mật rất tốt: Hỗ trợ bạn bảo mật đơn giản mà chất lượng bằng cách xác minh 2 bước, thông báo yêu cầu xác minh qua SMS để xác nhận người dùng thật khi có các đăng nhập đáng nghi ngờ, sử dụng số điện thoại, địa chỉ email khôi phục lại tài khoản Gmail một cách dễ dàng.
Trang chủ