• slider
  • slider

Các trường đại học tiêu biểu ở Tây Ban Nha

Tây Ban Nha – Một quốc gia kiêu hãnh đứng trong hàng ngũ những quốc gia phát triển nhất thế giới đang ngày càng mở rộng cánh cửa để đón các sinh viên châu Á tới học tập và làm việc. Tại sao vậy?
Trường đại học Malaga

Trường đại học Malaga nằm tại phía Bắc của Andalusia, là trung tâm thủ đô của Costa del Sol, một trong những bờ biển đẹp nhất Tây Ban Nha. Đại học Malaga góp phần quan trọng trong việc phát triển thành phố, cùng với trung tâm Công nghệ Andalusia và sân bay quốc tế.

Được thành lập vào những năm 60 của thế kỷ 20, trường Đại học Malaga có tiền thân dạy môn triết học và lý thuyết học trước đó. Với lịch sử trên 35 năm hoạt động, đại học Malaga trở thành động lực thúc đẩy phát triển kinh tế và chính trị của trong khu vực.

Nằm tại phía Bắc của Andalusia, là trung tâm thủ đô của Costa del Sol, một trong những bờ biển đẹp nhất Tây Ban Nha, đại học Malaga góp phần quan trọng trong việc phát triển thành phố, cùng với trung tâm công nghệ Andalusia và sân bay quốc tế. Không khí nhộn nhịp và môi trường văn hóa nơi đây đã cuốn hút rất nhiều khách du lịch thập phương.

Đào tạo 53 lĩnh vực đại học: 13 lĩnh vực Kỹ thuật, 7 ngành kinh doanh, 32 khoa học xã hội và Luật; 5 lĩnh vực khoa học ứng dụng, 7 lĩnh vực khoa học sức khỏe; Đào tạo 65 bằng thạc sỹ;  Số lượng sinh viên: 32, 464; Số giáo viên: 2,345 (237 giáo sư và 1, 072 tiến sỹ)
 
Bạn muốn đi du lịch Tây Ban Nha
Du học sinh tại đại học Malaga
 
Trường đại học Salamanca

Trường đại học Salamanca ở Tây Ban Nha là trường đại học lâu đời nhất. Mục tiêu của trường là thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất Châu Âu

Nằm cách thủ đô 200 km về phía Tây, trường Salamanca nằm trong khu vực cảnh quan xinh đẹp với thời tiết tuyệt vời. USAL có khuôn viên tại ba thành phố khác nhau tại Castilla y Leon (Avila, Bejar, và Zamora). Đây là những thành phố nhỏ, thân thiện, dễ sống, và có truyền thống lịch sử và văn hóa lâu đời. Hai trong số ba thành phố được tổ chức Unessco chứng nhận kỳ quan thế giới. Được biết đến với chất lượng đào tạo tuyệt vời, đại học Salamanca đã trở thành điểm đến hấp dẫn không chỉ sinh viên quốc tế mà còn du khách đến thăm quan.
 
Hộp nhóm để học tiếng Tây Ban Nha
Hộp nhóm để học tiếng Tây Ban Nha

Được thành lập năm 1218, Đại học Salamanca là trường đại học lâu đời nhất tại Tây Ban Nha và toàn Châu Âu. Mục tiêu phát triển của trường là phấn đấu trở thành trường đại học thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất trên toàn thế giới. Hàng năm, trường thu hút sinh viên và các giáo sư đến học tập và làm việc từ hơn 60 quốc gia. Với hơn 800 năm tồn tại và phát triển, đại học Salamanca hiện nay được xem là trường đại học lớn nhất toàn Châu Âu.

Giáo dục tại đại học Salamanca.

24 trung tâm được chia thành 5 khuôn viên ; Đào tạo 71 lĩnh vực bằng cử nhân; 15 lĩnh vực kỹ thuật, 19 lĩnh vực nhân văn, 19 Khoa học xã hội và luật, 9 lĩnh vực khoa học thực nghiệm, 9 khoa học xã hội;  Cung cấp các khóa học cho sinh viên quốc tế: ngôn ngữ và văn hóa

Số sinh viên Tây Ban Nha: 6,000 sinh viên một năm; Số giáo sư: 2483 người (Giáo sư: 256 người- Giảng viên là tiến sỹ 1,680 người).
 
Giáo viên ngưới Tây Ban Nha hướng dẫn
Một góc trường đại học Salamanca

Trường đại học Seville.

>>> Tự học tiếng Tây Ban Nha cơ bản

Trường đại học Seville được thành lập từ thế kỷ 15, trường đã gắn bó và đi cùng  cuộc sống kinh tế, văn hóa, xã hội tại Seville, thủ đô của ANdalussia, và là thành phố lớn thứ 4 tại Tây Ban Nha

Trường US là trung tâm của thành phố, bao gồm các cảnh quan nghệ thuật và du lịch nổi tiếng. Người dân tại Seville tự hào về vẻ đẹp truyền thống trong sự năng động của trung tâm công nghệ tại đây. Seville cũng được xem là cái nôi sản sinh ra điệu nhảy flamenco. Người dân Seville thân thiện, vui vẻ và dễ gần.

Giáo dục tại Seville.

Các cơ sở và trung tâm học tập phân phối trên toàn thành phố: Có 31 trung tâm đại học và 9 trung tâm đào tạo và nghiên cứu. 67 Bằng Cử Nhân chính thức: Bằng kỹ thuật: 18. Nhân văn: 14. Khoa học Xã hội và Pháp luật: 20; Khoa học thực nghiệm: 7. Khoa học Y tế: 8
 
Tìm hiểu về Tây Ban Nha
Tìm hiểu về Tây Ban Nha

Bằng Thạc sĩ: 96 chuyên ngành.

Số giáo sư: 4.645 (624 đầy đủ các giáo sư. 2.665 tiến sĩ giảng viên); – Số sinh viên: 61.008

Tags: Trường đại học Seville, Giáo dục tại đại học Salamanca, Trường đại học Salamanca.
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang chủ