• slider
  • slider

Cần chuẩn bị gì khi đi phỏng vấn du học tại trung tâm tiếng Nga

Theo thống kê hàng năm, số lượng du học sinh lựa chọn đi du học Nga cũng chiếm con số khá cao. Điều đầu tiên để quyết định bạn có thể được đi du học Nga hay không lại là một buổi phỏng vấn du học. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được ước mơ một cách dễ dàng.

Bạn có ý định du học Nga và không biết du học Nga cần chuẩn bị những gì. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tâm lý khi phỏng vấn du học tiếng Nga thoải mái, tự tin

Xác định rõ đối tượng mình sẽ tiếp xúc là viên chức Nga, chịu trách nhiệm phỏng vấn visa. Họ sẽ hỏi bạn những câu liên quan đến công việc học tập, những dự định và tài chính của bạn bằng tiếng Nga. Bạn hãy suy nghĩ về cuộc phỏng vấn như một cuộc trò chuyện bình thường, như vậy bản thân bạn sẽ cảm thấy tự nhiên hơn và có một tâm lý thoải mái hơn, bình tĩnh sẽ tự tin hơn.
 

phỏng vấn du học Nga
Những điều cần biết khi phỏng vấn du học Nga

>>Xem thêm: Học tiếng Nga cho du học

Trang phục phỏng vấn du học tiếng Nga cần phải gọn gàng

Trang phục lịch sự luôn luôn để tạo ấn tượng tốt cho lần đầu gặp mặt. Chỉ có vài phút tiếp xúc với bạn nhưng mọi thứ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn sẽ quyết định hoàn toàn buổi phỏng vấn du học Nga của bạn. Vậy nên hãy để họ có cái nhìn thiện cảm với buổi gặp mặt đầu tiên.

Kế hoạch học tập khi di du học Nga

Nếu có kế hoạch học tập của bạn một cách ngắn gọn để trong buổi phỏng vấn du học Nga, họ có thể cảm nhận được sự tha thiết muốn đi du học của bạn trong từng lời nói. Hãy chuẩn bị để giải thích rõ ràng lý do mà bạn chọn và mong muốn được học trường này, ngành học mà bạn lựa chon, và tại không học tại Việt Nam mà lại muốn sang Nga du học.
 

kế hoạch học tập khi du học Nga
Nói về kế hoạch học tập là điều cần thiết trong một buổi phỏng vấn

Tìm hiểu thật kỹ ngành học mà bạn đi du học, những cái lợi mà bạn sẽ có được khi học ở Nga, dự định sau khi học xong, phương hướng phát triển bản thân của bạn tại Việt Nam… để thuyết phục người trực tiếp phỏng vấn bạn trong buổi phỏng vấn du học Nga. Bạn sẽ quay về nước sau khi du học Nga xong. Hãy cho họ biết rằng bạn thật sự yêu mến quê hương Việt Nam, các mối quan hệ gia đình, họ hàng, bạn bè, và một tương lai tươi đẹp khi bạn trở về Việt Nam.

Tài chính minh bạch và đầy đủ trước khi du học Nga

Hồ sơ xin visa du học Nga đươc đánh giá cao khi chứng minh đầy đủ thông tin, tài chính rõ ràng, có xác nhận của chính quyền nơi thường trú. Chứng minh tài chính của gia đình sẽ giúp cho các bạn xét duyệt và làm cho phỏng vấn du học Nga thành công bước đầu. 
 

du học Nga
Để du học Nga bạn phải đảm bảo về tài chính

Cần chứng minh có mức thu nhập tốt và ổn định, có đủ tiền trả học phí và một số chi phi khác của bản thân khi đi du học tiếng Nga, tình trạng tài chính của gia đình trước khi bạn đi du học.

Trên đây là những điều cần lưu ý trước khi phỏng vấn du học Nga. Hi vọng với những thông tin mà tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn. Chúc cho buổi phỏng vấn của bạn thành công tốt đẹp. 

Tags: điều kiện du học nga, cách xin học bổng du học nga, visa du học nga, học bổng du học nga 2019, đi phỏng vấn xin việc cần chuẩn bị gì, người phỏng vấn cần chuẩn bị những gì, các bước chuẩn bị trước khi phỏng vấn, đi phỏng vấn có cần mang hồ sơ

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang chủ