• slider
  • slider

Đem phong cách hiện đại vào trong thiết kế nhà đẹp của bạn

Một phong cách hiện đại, sang trọng, trẻ trung và tinh tế sẽ được đưa vào trong thiết kế nhà đẹp của bạn một cách không ngờ đến.

Xu hướng thiết kế nhà đẹp mang dáng vẻ hiện đại đang rất được các gia đình trẻ chú ý. Bằng những sự tinh tế trong thiết kế nhà đẹp tiện lợi từ các đồ dùng nội thất, tất cả đã đánh đúng vào sở thích của người sử dụng. Bên cạnh đó, tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại đã giảm tải được phần nào cho bài toán hạn chế về diện tích không gian sống.

Một thiết kế nhà đẹp hiện đại cần những yếu tố gì?

Một phong thái thiết kế nhà đẹp mang hiện đại là một thiết kế tạo nên không gian sống không chứa quá nhiều đồ đạc, mà hướng đến sự đơn giản và tiện lợi. Các vật dụng được chọn lựa kỹ càng và tập trung nhiều vào công năng, cũng như sự tiện nghi mà nó đem đến cho gia chủ và các thành viên. Ngoài ra, các đường nét trong tổng thế kiến trúc phải thật sự thanh toát, không quá cầu kỳ để tạo ra một sự tinh tế cho thiết kế nhà đẹp hiện đại.
 

thiết kế nhà đẹp hiện đại
Thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại

>> Xem thêm: Tại sao thiết kế nhà đẹp theo phong cách Nhật Bản được yêu thích

Kết cấu chặt chẽ, liền mạch cho một thiết kế nhà đẹp hiện đại

Xét về kết cấu trong căn nhà của bạn, các phòng ốc phải được bố trí một cách hợp lý và chặt chẽ với nhau, hạn chế sự rời rạc, đề cao sự thoải mái, dễ sử dụng cho từng thành viên trong gia đình. Việc thiết kế nhà đẹp các chi tiết nhỏ như đường nét, màu sắc, và không gian nội thất cần phải tạo nên một thể thống nhất với nhau.

Đối với các căn hộ hướng đến theo phong cách hiện đại, các kiến trúc sư sẽ chú trọng sử dụng những màu trung tính, đan xen các tông mầu đậm. Một mặt vừa dễ dàng tạo sự thuận lợi cho gia chủ bố trí các đồ dùng nội thất, một mặt tạo điểm nhấn và chiều sâu cho tổng thể thiết kế nhà đẹp.
 

mẫu thiết kế nhà đẹp
Gợi ý cho một thiết kế mang phong cách hiện đại

>> Xem thêm: Thiết kế nhà đẹp hiện đại theo phong cách Nhật Bản​

Đồng thời, các đồ dùng nội thất nên sử dụng các chất liệu làm từ kính, gỗ hay đá granite… điểm xuyến các tấm rèm lớn, thảm trải sàn, bộ bàn ghế được làm từ vải sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm ấm cúng và sang trọng.

Một chút thiên nhiên cho thiết kế nhà đẹp hiện đại

Và bạn cũng đừng quên một chút màu xanh của tự nhiên nữa nhé. Các mẫu thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại không thể thiếu ánh sáng của đất trời, một nhân tố quyết định nên sự tinh tế trong thiết kế, làm nên một vẻ đẹp đơn giản cho ngôi nhà. Ánh sáng hài hòa, kết hợp với những mảng xanh từ cây cảnh, sẽ làm cho không gian thiết kế nhà đẹp thêm phần sống động và tươi mới hơn.
 

thiết kế nhà đẹp gần gũi với thiên nhiên
Thêm một chút "xanh: cho ngôi nhà của bạn

>> Xem thêm: Những cách xây nhà bếp để thiết kế nhà đẹp hơn

Lối thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại lan tỏa vào trong căn nhà bạn. Thay vì cảm giác rời rạc và tách biệt thì giờ đây bạn có thể tận hưởng được sự thỏa mái mang đậm phong cách sang trọng. Đồng thời có sự thanh mát từ thiên nhiên ngay chính căn nhà của bạn.

Tags: đặc điểm của phong cách thiết kế nội thất hiện đại, đặc điểm của phong cách hiện đại, nội thất hiện đại sang trọng, phong cách hiện đại trong thời trang, phong cách đương đại trong thiết kế nội thất, nhà đẹp hiện đại, thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại, phong cách nhà

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang chủ