website rao vat

Du học Hàn Quốc ngành ẩm thực

Ngày nay du học Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến. Hầu như văn hóa Hàn Quốc đang trở thành một cơn sốt trong cuốc sống của các bạn trẻ Việt Nam chính vì vậy không khó để có thể bắt gặp được hình ảnh của ẩm thực Hàn Quốc đang chiếm một vị trí quan trọng

Ngày nay du học Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến. Hầu như văn hóa Hàn Quốc đang trở thành một cơn sốt trong cuốc sống của các bạn trẻ Việt Nam chính vì vậy không khó để có thể bắt gặp được hình ảnh của ẩm thực Hàn Quốc đang chiếm một vị trí quan trọng. Nếu bạn muốn tham gia, thử một số công thức nấu ăn ở nhà và muốn biết cách làm các món ăn Hàn hoặc chia sẻ kinh nghiệm của bạn về các nhà hàng Hàn Quốc từ khắp nơi trên thế giới. Chính vì thế xu hướng du học Hàn Quốc 2018 chính là du học Hàn Quốc ngành ẩm thực. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có thể có cái nhìn đúng nhất về văn hóa ẩm thực Hàn Quốc. 


du hoc han quoc2018
Du học Hàn Quốc 2018

Thực phẩm Hàn Quốc đặc biệt có hương vị của nó, chúng được chế biến và sử dụng dán ớt đỏ gọi là gochujang, và cũng có thể dùng đậu nành, nước sốt cá, trái cây, nước tương và dầu vừng để tạo ra các món ăn Hàn Quốc tuyệt vời .Thực tế, tôi tin rằng tính độc đáo của Ẩm thực Hàn Quốc là cái mà nó phổ biến trên khắp thế giới, và nếu bạn biết cách nấu ăn đơn giản là bạn có thể ăn món ăn Hàn Quốc mỗi ngày.

>> xem thêm: Những điều cần lưu ý khi làm visa du học hàn quốc 2018

1. Tại sao lại học ngành đầu bếp tại Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc nghề đầu bếp đang rất "hot" và để trở thành một đầu bếp thật sự bạn cần trải qua những khóa học rất chuyên sâu và vất vả để có thể khẩng định được tay nghề của mình. Trong bầu không khí phấn chấn xung quanh nghệ thuật ẩm thực, chúng tôi cũng đã chứng kiến ​​một nhóm các đầu bếp trẻ đứng đầu trong khuôn viên ẩm thực của Hàn Quốc, mang lại cho Hàn Quốc một mức độ chưa từng có kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn từ những công việc trước đây. trong những nhà bếp tốt nhất trên thế giới. Nhiều người đã tham dự các cơ sở có uy tín  như Viện Ẩm thực Hoa Kỳ. Trong một số trường hợp, pha trộn những kinh nghiệm này với kiến ​​thức địa phương, tự phát triển của món ăn Hàn Quốc đã dẫn đến sự nổi lên của cái gọi là ẩm thực "tân hàn".

Trong khi thực phẩm tốt và đầu bếp tuyệt vời không có gì mới ở Seoul, có một cái gì đó đặc biệt về làn sóng nghệ sĩ ẩm thực này. Cho dù đó là mức độ chuyên nghiệp mà họ đưa ra hiện trường, sự sáng tạo của họ hoặc sự táo bạo và sẵn sàng thách thức với việc tạo ra nhiều món ăn hấp dẫn  và ngon miệng cho thực khách. Có một điều thú vị đang xảy ra ở đây. Một kỷ nguyên mới trong ẩm thực được mở ở Seoul, và đây là đầu bếp trẻ tuổi đang ở vị trí tiên phong của tất cả. Chính vì vậy ngày càng nhiều trung tâm đào tạo đầu bếp đã mở ra và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của sinh viên Hàn Quốc và cả sinh viên quốc tế. Những bạn trẻ có đam mê về ẩm thực có thể đăng kí du học Hàn quốc 2018 ngành đầu bếp.

 
du hoc han quoc nganh am thuc
Du học Hàn Quốc ngành ẩm thực

>> Xem thêm: Nên lựa chọn học tiếng Hàn hay tiếng Nhật 

2. Một số trường đại học có đào tạo ngành đầu bếp tại Hàn QuốCác khóa học về ẩm thực Hàn Quốc bao gồm

Đại học Sejong là ngôi trường có thế mạnh nhất về lĩnh vực ẩm thực, quản trị nhà hàng khách sạn. Sứ mệnh của trường là đào tạo ra những đầu bếp, những nhà lãnh đạo tương lai của lĩnh vực nhà hàng khách sạn trên thế giới.Đại học Sejong luôn được xếp hạng trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới về đào tạo ẩm thực. Trường cung cấp hơn 250 chương trình đại học, 170 chương trình sau đại học và tổ chức hơn 450 nhóm sinh viên tích cực và câu lạc bộ. Trường có bốn trường đại học tiên tiến. Trường Đại học Sejong có một cộng đồng sinh viên quốc tế mạnh mẽ.

Trích dẫn: Nguồn Internet
 
Đại học Kyung Hee là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu với ba trường ở Hàn Quốc. Trường đại học tư nhân đã giành được giải Nobel về Giáo dục Hòa bình năm 1993 và hợp tác với LHQ để thúc đẩy hòa bình quốc tế. Trường cung cấp các chương trình đại học bằng tiếng Anh thông qua Cao đẳng Nhân văn, Trường Ngoại ngữ và Văn học và Cao đẳng Nghiên cứu Quốc tế. Nhiều trường đại học trong các trường đại học, bao gồm Quản lý Kinh doanh, Giáo dục và Công nghệ, cung cấp các chương trình bằng tiếng Anh. Đại học Kyung Hee cung cấp một số học bổng và giúp sinh viên quốc tế về gia cư và dạy kèm.

Nguyên lí chế biến món ăn
Cơ sở thực tiễn chế biến món Hàn
Thực hành và chế biến món cổ truyền Hàn Quốc
Cơ sở thực tiễn chế biến món Âu
Thực hành nấu món nước ngoài
Tổng quan về rượu và tâm hồn

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành ẩm thực: Sinh viên phải sắp hoặc đã tốt nghiệp THPT trước khi nhập học, đồng thời đáp ứng được những tiêu chuẩn nhất định về trình độ ngoại ngữ.
 
du hoc ha quoc 2018
Du học hàn quốc ngành ẩm thực

Học phí du học Hàn Quốc ngành ẩm thực:

Phí nhập học: 990.000 won
Học phí:3.121.000 won
Tổng: 4.111.000 won

Ngoài ra còn có rất nhiều trường đại học khác có đào tạo nghề đầu bếp và đào tạo về ẩm thực Hàn Quốc 

 +Trường cao đẳng Kunjang

+ Trường cao đẳng Yeungjin

+ Trường cao đẳng Cheonam

+ Trường cao đẳng Gumi

+ Trường Cao đẳng Suseong

Trích dẫn: Nguồn Internet
 
Hàn Quốc đang là một trong những điểm đến du học đang ngày càng thu hút sinh viên quốc tế. Hàn Quốc vốn đã có tiếng là điểm đến du học có chất lượng đời sống cao, các trường đại học danh giá và các chương trình học đa dạng được giảng dạy bằng tiếng Anh. Dù là một điểm đến giàu văn hóa truyền thống, Hàn Quốc cũng có rất nhiều các thành phố hiện đại như Seoul, mang tới một môi trường an toàn nhưng cũng không kém phần năng động cho mục đích học tập và giao lưu. Chính phủ Hàn Quốc đặt mục tiêu thu hút 200.000 sinh viên quốc tế đi du học Hàn Quốc vào năm 2020 và đang cố gắng hết sức để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho du học sinh trong tương lai.

du hoc han quoc 2018
Du học hàn quốc 2018

3. Lợi ích du học Hàn Quốc ngành ẩm thực 

Nếu bạn lựa chọ du học Hàn Quốc ngành đầu bếp, bạn sẽ được tiếp xúc với một nền văn hóa ẩm thực đa dạng, tại một quốc gia có nền ẩm thực vừa phổ biến vừa hiện đại vừa mang nét cổ truyền và đang được yêu thích nhất trên thế giới.

Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội được học cách quả lý tác phong làm việc chuyên nghiệp tại các chuỗi cửa hàng lớn tại Hàn Quốc

Cơ hội việc làm rộng mở với mức lương hấp dẫn sau tốt nghiệp: Nhu cầu nhân sự đầu bếp tại Việt Nam đang tăng mạnh do sự phát triển của các ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn, tuy nhiên, nguồn nhân lực chất lượng cao. 
 
Trang chủ