website rao vat

Học bổng du học tiếng tây ban nha bạn nên biết

Bạn có biết tây ban nha là một trong những ngôn ngữ cực kì đơn giản, bạn đã biết học bổng du học tiếng tây ban nha chưa

Học bổng du học Tây Ban Nha tài trợ học bổng giá trị cao, giúp bạn thực hiện giấc mơ du học đơn giản hơn bao giờ hết. Còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu về học bổng du học tiếng tây ban nha bạn nên biết, để tìm hiểu thêm về học tiếng tây ban nha giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quan hơn đến việc đi du học.
 

1. Đặc điểm của những khóa học bổng như thế nào       


- Được học một trong những trường đại học công lập đứng nhất tại tây ban nha, một trong những đất nước đang phát triển mạnh ở châu âu. 

- Được hỗ trợ học phí khoảng 90% cho sinh viên, nên các bạn sẽ chỉ cần chi phí ăn uống và các chi phí cho việc chi tiêu hằng ngày điều này tạo rất nhiều cơ hội để các bạn thoải mái học tiếng tây ban nha ở đây.

- Không cần phải chứng tỏ khả năng tài chính của bạn quá nhiều. 

- Visa đăng kí mau chóng.

Ngày nay du học với học bổng đã xuất hiện rất nhiều khi mà đất nước Tây Ban Nha mang đến chương trình du học với mức học phí được hỗ trợ học phí cao nghĩa là khi sinh viên học đại học hay cao đẳng ở các trường đại học Tây Ban Nha sẽ chỉ đóng một khoản học phí rất ít mỗi năm học.

Giáo dục Tây Ban Nha là nền giáo dục chất lượng với hơn 60 trường công lập nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giáo dục theo chuẩn quốc tế kết hợp những trường đại học lâu đời nổi tiếng; chương trình học kết hợp lý thuyết và thực hành giúp sinh viên áp dụng thực tế một cách dễ dàng.

Xem thêm: Tự học tiếng Tây Ban Nha cơ bản nên biết
 

2. Sinh viên có thể xin việc làm thêm 


Cũng như các đất nước châu Âu khác,Tây Ban Nha sẽ cho phép sinh viên có thể đi làm thêm sau giờ học tại trường. Tại Tây Ban Nha, bạn có thể mau chóng kiếm được các công việc như là:

– Đi phát tờ rơi: công việc không đòi hỏi phải giỏi ngoại ngữ, chỉ cần một ít từ vựng tiếng Tây Ban Nha là bạn cũng có thể làm được việc này mà không yêu cầu quá nhiều.

– Nhân viên tại các quán coffee hay quán ăn.

– Làm gia sư dạy kèm tiếng Anh: không yêu cầu phải có chứng chỉ, chỉ cần bạn có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt là có thể làm được những công việc này.

– Làm nhân viên bán thời gian cho các nhà hàng, khách sạn.

- Đi giữ trẻ cho các gia đình ở tây ban nha. Công việc này cũng không yêu cầu nhiều về ngoại ngữ, chỉ cần học tiếng tây ban nha giao tiếp ở mức cơ bản là được rồi.

học tiếng tây ban nha
Học tiếng tây ban nha dễ dàng.

Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha một số từ ngữ thông dụng
 

3.Dịch vụ tại các trung tâm hỗ trợ du học


- Tư vấn các chương trình du học phù hợp với chi phí và khả năng của học sinh.

- Tổ chức các cuộc họp về du học học bổng với các đại diện của trường giúp cho phụ huynh và học sinh có cơ hội tiếp cận thêm và tìm hiểu các thông tin thiết yếu về chất lượng đào tạo, môi trường làm việc, cuộc sống mỗi ngày của sinh viên ở trường.

- Hoàn thành hồ sơ xin xét học bổng cho sinh viên

- Hướng dẫn các bước chứng minh tài chính nhằm hoàn thành một bộ hồ sơ đầy đủ có giá trị.

- Tập phỏng vấn Visa ở các nước trước khi nộp hồ sơ xin vào các sứ quán để sinh viên và gia đình có sự chuẩn bị sẵn sàng và hiểu rõ về hồ sơ của mình. Điều này chính là sự riêng biệt của các trung tâm giúp tỉ lệ Visa luôn đạt mức độ cao bằng việc lên kế hoạch thực hiện chi tiết và các bước chuẩn bị tâm lý, suy nghĩ của sinh viên và gia đình tránh việc trả lời nhầm về hồ sơ tài chính của các bạn.

- Miễn phí các dịch vụ cho những sinh viên học tốt có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

- Hướng dẫn chi tiết các quá trình nhập học cho sinh viên, giúp mua vé máy bay giá rẻ sang tây ban nha.

- Cung cấp thêm các dịch vụ đưa đón học sinh từ sân bay về nơi ở, đặt nhà trọ, ký túc xá từ a-z.

Để sang tây ban nha du học, điều đầu tiên các bạn cần trang bị cho mình đó là học tiếng tây ban nha căn bản cho mình trước đã, điều đó sẽ đem đến những lợi ích thấy rõ khi sang tây ban nha học, giúp các bạn không phải bối rối khi lần đầu đến với đất nước này.
Trang chủ