• slider
  • slider

Học tiếng Đức mất bao nhiêu thời gian của bạn?

Phải thừa nhận là thời gian học tiếng Đức cũng Không phải ngắn và cũng mất khá nhiều công sức nhưng nếu bạn học không có trình tự sắp xếp một cách thông minh hoặc học một cách không nghiêm túc, hiểu sơ sơ là được thì sẽ không hiệu quả lắm.

Học tiếng Đức mất bao nhiêu thời gian của bạn?


Ở cấp độ ban đầu A1 & A2, học sinh học cách giao tiếp tiếng Đức các chủ đề quen thuộc, thường xuyên, như tự giới thiệu, yêu cầu hướng dẫn và đi mua sắm. Bằng cách hoàn thành hai cấp độ này, bạn sẽ cảm thấy rằng bạn sẽ không cảm thấy như một người lạ mặt ở Đức.
 

Bạn muốn đi du học Đức
Bạn muốn đi du học Đức


Yêu cầu giúp đỡ hoặc đọc các dấu hiệu tại trạm, thực hiện các hướng dẫn mua sắm hoặc đọc sách của bạn sẽ dễ dàng. Bạn sẽ có thể làm cho mình hiểu, thể hiện nhu cầu của bạn và để trao đổi thông tin về các chủ đề phổ biến và quen thuộc. Đặc biệt - nhưng không chỉ - ở những thành phố nhỏ ở Đức, đây sẽ là một điểm cộng lớn.

>>Xem thêm:  Các phương pháp học tiếng đức cơ bản

"Tôi cần trình độ tiếng Đức B1" (9 tháng) - Kế hoạch khoảng 9 tháng (hoặc 3 học kỳ) để hoàn thành B1. Chúng tôi dạy 3 cấp này trong vòng 150 giờ hoặc, nếu bạn đã hoàn thành trình độ A2, trong 50 giờ.

"Tôi cần trình độ tiếng Đức B2" (15 tháng) - Mức này hơi khó khăn hơn. Là một người mới bắt đầu tuyệt đối, bạn nên lập kế hoạch khoảng 15 tháng (hoặc 5 học kỳ) để hoàn thành trình độ B2. B2 được chia thành 2 lớp: B2.1 và B2.2, mỗi học kỳ 1 học kỳ.

Khi học sinh tiến bộ qua các trình độ B1 & B2, các em học cách thể hiện mình trong các tình huống phức tạp hơn, ví dụ: Diễn tả và giải thích ý kiến ​​của mình. Phát triển cảm giác về ngôn ngữ, sinh viên giao tiếp với sự tăng cường lưu loát và không cần sự giúp đỡ trong các cuộc hội thoại.
 

Giao tiếp với nhau bằng tiếng Đức
Các khóa học tiếng Đức A1-B1 cơ bản


>>Xem thêm :  Học tiếng Đức cho công việc của tương lai

"Tôi đã hoàn thành trình độ này nhưng cần được vượt qua kỳ thi" - Nếu bạn đang nỗ lực để chuẩn bị bài kiểm tra, hoặc vẫn không chắc về bất kỳ phần thi nào (đó là nói, viết, đọc hoặc nghe), bạn có thể đi cho phù hợp Lớp học chuẩn bị thi. Từ 10-20 giờ, giáo viên của chúng tôi có thể giúp bạn vượt qua những thách thức cụ thể của bạn với tiếng Đức. Thường thì không cần phải làm lại toàn bộ quá trình để vượt qua kỳ thi. Các lớp học tiếng Đức theo yêu cầu giúp bạn đạt được mục tiêu của mình hiệu quả hơn.

Việc kiểm tra giấy chứng nhận chính thức của Đức, chứng minh rằng bạn đã đạt được một trình độ nhất định về tiếng Đức (A1, A2, B1, B2, vv), chỉ có thể được lấy tại Viện Goethe (Max Mueller Bhavan ở Ấn Độ). Có một số Viện Goethe trên khắp Ấn Độ (ví dụ ở Delhi, Pune, Mumbai, Chandigarh). Gọi trung tâm gần nhất để tìm hiểu về những ngày thi tiếp theo.

Phải thừa nhận là thời gian học tiếng Đức cũng Không phải ngắn và cũng mất khá nhiều công sức nhưng nếu bạn học không có trình tự sắp xếp một cách thông minh hoặc học một cách không nghiêm túc, hiểu sơ sơ là được thì sẽ không hiệu quả lắm. Nói thẳng ra mình dừng học tiếng Đức hoàn toàn cũng phải hơn nửa năm rồi. Qua trải nghiệm bản thân thì tôi không được thích học tiếng Đức cho lắm nên cũng kém hiệu quả hơn. Quyển sách duy nhất mà tôi dùng trong thời gian ôn luyện là cuốn Zertifikat B1 mặc dù làm cũng không hết đâu.
 

Thành công khi bạn học tiếng Đức
Cơ hội việc làm khi bạn học tiếng Đức


Học tiếng đức b1 mất bao lâu chẳng là gì .Còn lại là đụng vào đống kiến thức căn bản đi học 1 năm trước. (Chểnh mảng y như IELTS ạ. Học xong gần năm rồi đầu óc chả còn mấy kiến thức mới thèm đi thi). Thêm nữa là thi B1 ko giống thi IELTS. Tức là bạn ko cần thi 4 kĩ năng cũng 1 lúc nên tôi đi thi kiểu Đọc là từ hồi hè và Nghe, Viết, Nói thì mới là mấy tháng trở lại đây sau khi thi APS xong. Nên tôi đăng kí vào các lớp giảng dạy tiếng Đức nhằm mong cải thiện được kết quả của mình.

Mỗi khóa học là một khoảng thời gian khác nhau vì thế các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để biết mình học tiếng Đức mất bao lâu? Nhiều sinh viên tiếp cận chúng tôi bởi vì họ quan tâm đến việc học tập hoặc sau khi tốt nghiệp tại Đức. Các chương trình này yêu cầu bạn phải có tiếng Đức tốt, vì vậy chúng ta thường được hỏi: Tôi cần phải học tiếng Đức bao lâu?

Câu trả lời thực sự khá thẳng thắn. Nó chỉ đòi hỏi, tất nhiên, một chút kế hoạch, nhưng nếu bạn chuẩn bị để dành khoảng 4-6 giờ trong lớp mỗi tuần, bạn sẽ sớm có thể có cuộc trò chuyện đầu tiên của bạn bằng tiếng Đức.

Đây là tổng quan về bao nhiêu thời gian là cần thiết để đạt được mỗi cấp độ. "Tôi cần trình độ tiếng Đức A1" (3 tháng) - Điều này rất dễ. Lập kế hoạch khoảng 3 tháng để hoàn thành công việc. Tại Viện Goethe, mức này bằng một học kỳ của tiếng Đức. Khi học với chúng tôi, đây là một khóa học 50 giờ và mất khoảng 8-10 tuần. Các kỳ thi A1 là rất dễ quản lý nếu bạn chuẩn bị với một ít tập trung.

"Tôi cần trình độ tiếng Đức A2" (6 tháng) - Kế hoạch khoảng 6 tháng (hoặc 2 học kỳ) để thực hiện việc này trong một nhóm. Chúng tôi dạy A1 & A2 trong vòng 100 giờ (2 khóa học).
 

Khóa học tiếng Đức hiệu quả
 Tham gia các khóa học tiếng Đức để đạt được hiệu quả cao hơn
 

Cuối cùng xin cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết và mong bạn trong quá trình học tiếng Đức của mình !

Tags: Học tiếng Đức mất bao nhiêu thời gian của bạn, Chia sẻ cách thành công trong quá trình học tiếng Đức, Học tiếng Đức cho công việc của tương lai

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang chủ