website rao vat

Học tiếng Tây Ban Nha online với những trung tâm hàng đầu

Làm thế nào để học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả và nhanh chóng? Bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích đấy!

Học tiếng Tây Ban Nha online cho các bạn. Bạn đang làm việc trong các doanh nghiệp, công ty hay các tổ chức tại nước ngoài muốn tìm hiểu về khóa học tiếng Tây ban nha online để đỡ tốn thời gian và tiền bạc? Bạn muốn tìm kiếm những lớp học tiếng Tây Ban Nha Online từ cấp tốc hoặc lâu dài? Hãy học tiếng Tây Ban Nha online với những trung tâm hàng đầu.

1. Nhu cầu học tập của các học viên

Đáp ứng nhu cầu học tập của những người muốn học tiếng Tây Ban Nha cơ bản hay nâng cao mở ra dành cho học viên không có nhiều thời gian rảnh rỗi để trực tiếp đi học tại trung tâm, muốn học tiếng Tây Ban Nha tại nhà hoặc ở công ty vào thời gian rảnh. Học viên có thể học tiếng Tây Ban Nha online qua Skype từ cơ bản hay tới các trình độ cao hơn vào bất kỳ thời gian nào, bất kì nơi đâu bạn muốn chỉ cần có kết nối Internet.
 

học tiếng Tây Ban Nha qua Skype
Học tiếng Tây Ban Nha đơn giản qua ứng dụng Skype

Hiện tiếng Tây Ban Nha được sử dụng như ngôn ngữ chính của hơn 450 triệu người, là nước đứng thứ nhì trên thế giới về số người bản địa (chỉ đứng sau Trung Quốc). Ước tính có khoảng 600 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ thứ nhất và thứ nhì của họ. Nền kinh tế nước này lớn thứ 8 trên thế giới và thứ 5 tại châu Âu có văn hóa phong phú đa dạng và nguồn thu nhập ổn đinh thuộc loại khá, thu hút lượng lao động học tiếng Tây Ban Nha sang đây làm việc và định cư nơi này.

>> Xem thêm: Các trường đại học tiêu biểu ở Tây Ban Nha

2. Giáo viên giảng dạy

- Giáo viên là người việt kiều, bản ngữ có nhiều năm giảng dạy và làm việc tại các nước châu âu có sử dụng tiếng Tây Ban Nha.
- Kinh nghiệm dày dạn trong giảng dạy học tiếng Tây Ban Nha, tận tình trong công việc đã tham gia giảng dạy thành công nhiều khóa học tiếng Tây Ban Nha online.
- Biết thay đổi không khí sau những gì học mệt mỏi bằng những tài lẻ như đàn hát, kể chuyện cười hấp dẫn lôi cuốn.
 

học tiếng Tây Ban Nha online
Các khóa học tiếng Tây Ban Nha online

3. Thông tin lớp học

Chương trình giảng dạy online của các trung tâm tiếng Tây Ban Nha chia ra nhiều khóa học cho phù hợp với trình độ của mỗi người: A1, A2, B1, B2, C1, C2.

- Khóa học sơ cấp ở trình độ A1
- Khóa học sơ cấp ở trình độ A2
- Khóa học trung cấp ở trình độ B1
- Khóa học trung cấp ở Trình độ B2
- Khóa học nâng cao ở Trình độ C1
- Khóa học nâng cao ở trình độ C2

Thời lượng mỗi buổi học online khoảng tầm 120 phút, 3 buổi/ tuần.
 

học tiếng Tây Ban Nha
Những ưu điểm khi học tiếng Tây Ban Nha online

>> Xem thêm: Tự học tiếng Tây Ban Nha cơ bản bạn nên biết

Nhiều ưu điểm vượt trội:

- Học tiếng Tây Ban Nha online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
- Lớp học theo mô hình một thầy một trò đẩy tiến độ lên nhanh hơn so với học theo lớp.
- Nếu bạn phải đi công tác thường xuyên, bạn có thể tiếp tục học các bài học mà không bị ảnh hưởng nhiều.

Ngoài ra, các đối tượng học viên hiện đang sống và làm việc ở nước ngoài có thể đảm bảo được giáo viên tiếng Tây Ban Nha chất lượng và kinh nghiệm tốt tại Việt Nam giảng dạy với thời gian linh động, sắp xếp phù hợp với nhu cầu học viên.

4. Các bước đăng ký học tiếng Tây Ban Nha online
 

các bước đăng kí học tiếng Tây Ban Nha online
Các bước đăng kí học tiếng Tây Ban Nha online

Bước 1: Đóng học phí vào tài khoản, học viên gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin đến trung tâm để thông báo đã chuyển tiền.
Bước 2: Trung tâm Tiếng Tây Ban Nha xác nhận đã đóng học phí theo số tài khoản của học viên.
Bước 3: Học viên được gửi tài liệu học tập miễn phí qua email.
Bước 4: Học viên xác nhận nhận lớp học và xếp lịch học rõ ràng, nhận giáo trình đầy đủ của lớp học tiếng Tây Ban Nha online qua email. (Lịch học linh hoạt theo yêu cầu từng người)
Bước 5: Trung tâm tiếp nhận những trả lời của học viên trong suốt quá trình học, trợ giúp các vấn đề kỹ thuật và tài liệu của các học sinh.

>> Xem thêm: Học bổng du học tiếng Tây Ban Nha nên biết

Học tiếng Tây Ban Nha online đem lại nhiều thuận tiện cho các bạn. Hi vọng việc học online sẽ giúp các bạn đạt được những mục đích đã đề ra trước đó.

Tags: học tiếng tây ban nha miễn phí, tự học tiếng tây ban nha cho người mới bắt đầu, sách dạy tiếng tây ban nha, app học tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha ở thủ đức, trung tâm dạy tiếng tây ban nha tại đà nẵng, trung tâm tiếng tây ban nha you can, nên học tiếng trung hay tây ban nha

Trang chủ