• slider
  • slider

Khám phá ngay các thông tin về sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Bạn đã biết gì về các loại sàn gỗ đặc biệt là sàn gỗ công nghiệp cao cấp chưa? Nếu chưa cũng đừng lo lắng. Hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Có thể nói rằng từ lâu, các loại gỗ trong tự nhiên ngày càng khan hiếm trong khi nhu cầu sử dụng các vật dụng nội thất bằng gỗ cả trong và ngoài nước lại tăng lên nhanh chóng. May mắn thay, vào năm 1977, một công ty ở Thụy Điển đã phát minh ra một loại vật liệu dành cho ngành công nghiệp xây dựng là sàn gỗ công nghiệp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 

sàn gỗ công nghiệp
Các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp

>> ​Xem thêm: Sàn gỗ công nghiệp được tìm kiếm nhiều nhất năm 2015

Hiển nhiên là sản phẩm tuyệt vời này nhanh chóng trở thành lựa chọn quen thuộc trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế trên toàn thế giới. Ngày nay, ở hầu hết các nước châu Âu, sàn gỗ công nghiệp dường như đã thay thế hoàn toàn cho gạch men lót nền trong các ngôi nhà. 

Vì sao nên chọn lựa sàn gỗ công nghiệp chịu nước?

- Đối với khía cạnh thẩm mỹ thì sàn gỗ công nghiệp tạo cảm giác ấm cúng và sang trọng cho ngôi nhà, có họa tiết giống gỗ thật đến 95%. 

- Có khả năng chống nồm, đặc biệt thích hợp với thời tiết nước ta. Sàn gỗ công nghiệp chịu nước ngăn nước đọng trên bề mặt sàn trong những ngày thời tiết nồm và ẩm ướt. 

- Giá thành hoàn toàn hợp lý cho dù là so sánh với gạch men cũng vậy. 

- Có tính năng chống trầy xước khá tốt, chắc chắn không cong vênh như một số loại sàn gỗ tự nhiên.
 

sàn gỗ công nghiệp chịu nước
Sàn gỗ công nghiệp có tính năng chống trầy xước tốt

- Dễ dàng lắp đặt, có thể hoàn thành trong ngày. 

- Nếu như có ý định di chuyển cũng rất dễ dàng, thuận tiện vì sàn gỗ công nghiệp sử dụng phương pháp khóa chứ không dùng đinh hay keo.

- Vệ sinh dễ dàng, nhẹ nhàng và có khả năng bám bẩn thấp. 

- Cuối cùng, sàn gỗ công nghiệp nhân tạo còn có thể chịu tác động của các hóa chất và có thể chịu nhiệt tốt bởi đã được tráng một lớp oxit nhôm bảo vệ bề mặt sàn gỗ.

Tìm hiểu về cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Cấu tạo cơ bản thường thấy của sàn gỗ công nghiệp cao cấp gồm bốn lớp như sau:

- Đầu tiên, lớp lót dưới cùng dùng để chống ẩm là lớp nhựa mỏng. Nó còn có tác dụng ngăn ngừa sự cong vênh, gập ghềnh của các thanh ván sàn.

- Lớp kế tiếp là lớp lõi gỗ, được ép với mật độ cao. Đối với một số loại sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Malaysia còn cho thêm một loại keo rất đặc biệt nhằm gia tăng khả năng chịu nước và kéo dài độ bền cho sàn gỗ.
 

cấu tạo sàn gỗ công nghiệp cao cấp
Cấu tạo cơ bản của sàn gỗ công nghiệp gồm 4 lớp

>> Xem thêm: Sàn gỗ công nghiệp nào nổi bật nhất hiện tại

- Lớp tiếp theo là lớp film dùng để mô phỏng hình ảnh vân gỗ. Vẻ đẹp của sản phẩm chủ yếu nằm ở bước này. Nó có thể mô phỏng giống đến 95% tất cả các loại vân gỗ có trên thế giới này và đặc biệt hơn là cả những loại gỗ đã không còn tồn tại.

- Cuối cùng là lớp phủ trên bề mặt – lớp bảo vệ. Thường thì nhà sản xuất sẽ tráng oxit nhôm ở lớp này để bảo vệ lớp film vân gỗ và tránh cho sàn gỗ bị trầy xước trong quá trình sử dụng.

Tags: sàn gỗ công nghiệp việt nam, sàn gỗ công nghiệp đức, giá sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ công nghiệp thái lan, báo giá sàn gỗ malaysia 12mm, sàn gỗ gia đình 8mm, thi công sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ công nghiệp hải phòng

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang chủ