website rao vat

lí do chọn tên miền riêng cho doanh nghiệp

Bạn đã biết hết những lợi ích mỗi khi sử dụng tên miền riêng cho doanh nghiệp của mình chưa? Hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi qua bài viết dưới đây do nó sẽ giúp cho một vài bạn hiểu thêm về mail doanh nghiệp .

Trong thời buổi công nghệ đang phát triển ngày một nhanh chóng như Hiện nay , việc công ty và công ty của bạn phải đối đầu với các đối thủ mạnh là không thể tránh khỏi. Vậy cách nào để bạn có thể cạnh tranh với một vài điều đó hãy đến với maildoanhnnghiep.com là nơi chuyên cung cấp những gói dịch vụ tên miền riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Vì sao doanh nghiệp nên dùng email tên miền riêng?

>>Xem Thêm:  http://bannhasieure.net/details/bi-quyet-tao-email-mien-phi-cho-doanh-nghiep-nhanh-nhat.html

– Đầu tiên chúng ta nói về trường hợp doanh nghiệp dùng các email cá nhân không tính phí từ các dịch vụ đăng ký mail miễn phí  khi đó địa chỉ email của bạn không có gì khác biệt, và nó mang tính cá nhân, điều đó khiến khách hàng hoặc đối tác không tin tưởng, thậm chí họ sẵn sàng đánh dấu email Spam trong trường hợp họ thu được quá nhiều  thư điện tử từ cùng địa chỉ email đó.

Không chỉ vậy, một số email này rất thuận lợi đăng ký, Do đó trường hợp giả mạo email rất dễ xảy ra, và đó cũng một lí do khiến khách hàng không đặt niềm tin vào bạn. Tồi tệ hơn, một vài đối thủ có thể giả mạo địa chỉ email của bạn và trao đổi một vài thông tin gây bất lợi.

– Trường hợp thứ hai mà chúng ta nói đến là việc dùng email tên miễn phí từ Google. Như chúng tôi cũng đã từng đề cập ở bài viết trước “một số rủi ro có thể xảy rakhi sử dụng email của Google”, bạn sẽ thấy được một số nguy cơ tiềm ẩn nếu bạn đang dùng một email Như thế .
 
Email tên miền riêng cho doanh nghiệp
Email tên miền riêng cho doanh nghiệp

Vậy nên, biện pháp tốt nhất mà một vài nhà quản trị doanh nghiệp nn sử dụng là chọn lựa một hệ thống email tên miền riêng từ một nhà cung cấp có uy tín .

Hãy cùng khám phá những lợi ích mà email tên miền riêng được cung cấp trên một số hệ thống server mang lại cho công ty :

– tạo thành hình ảnh một thương hiệu đáng tin cậy hoặc chuyên nghiệp: Một địa chỉ email có đuôi là tên miền website mà bạn đang dùng là một cách gây ấn tượng với người dùng , tạo cho họ niềm tin bởi họ có cơ sở để xác nhận email đó đến từ đâu hay mang lại giá trị Như thế nào.

– dễ dàng quản lý: Có lẽ bạn cũng biết về email tên miền riêng là cách nhằm quản lý tập trung các địa chỉ email của nhân viên giúp kiểm soát một số thông tin nội bộ và hạn chế tối đa trường hợp có ai đó giả mạo email của nhân viên nhằm làm việc với khách hàng.

các lợi ích của email riêng dành cho doanh nghiệp 

>>Xem Thêm: http://bannhasieure.net/details/dich-vu-email-cac-doanh-nghiep-tai-tphcm.html

Hơn nữa , bạn có thể dễ dàng điều chỉnh một số địa chỉ email của nhân viên mỗi khi có sự thay đổi về nhân sự, Cùng lúc đó có thể chuyển tiếp email ở bất cứ vị trí nào cho người vừa được bổ nhiệm, giúp họ nắm rõ một vài thông tin hay một số tài liệu tham khảo liên quan.

– Hạn chế tình trạng email bị rơi vào spam: Việc dùng email tên miền riêng cho doanh nghiệp, đặc biệt là những hệ thống email được cung cấp từ các dịch vụ có uy tín sẽ có độ tin cậy cao hơn, Như thế Đa số chúng đều được một số bộ lọc đánh giá là hợp pháp. Đó là lý do mà bạn có thể gửi thư với số lượng khá nhiều hơn cũng như lượng thư vào inbox cao hơn.

– Hỗ trợ khá nhiều tính năng: Không như một vài hệ thống miễn phí , email tên miền riêng được đính kèm rất khá nhiều tính năng giúp bạn quản lý hệ thống thuận lợi hơn, có thể duyệt mail trên ở bất kì đâu mọi lúc mọi nơi và trên mọi thiết bị khác nhau, thậm chí có thể lên lịch công việc của các phòng ban thông qua email.

– Tiết kiệm tiêu phí : Bạn sẽ hiểu rõ hơn về một vài tổn thất của công ty khi dùng email không tính phí nếu bạn tham khảo bài viết “chi phí thực của email không tính phí đối với doanh nghiệp ”. Vậy nên, việc làm đúng ngay từ đầu Trong khi thích hợp với trường hợp doanh nghiệp bạn dùng email tên miền riêng, mỗi khi đó, bạn sẽ loại bỏ được một vài mối nguy hại tiềm ẩn và không tiêu tốn thêm các chi phí nhằm khắc phục một số hệ quả vì bí mật kinh doanh bị ro rỉ.

Có thể thấy rằng, email tên miền riêng là một giải pháp quản lý hiệu quả cho các công ty . Đó được coi là nền tảng cho sự thành công của mỗi doanh nghiệp trong thời kỳ cạnh tranh khốc liệt như Ngày nay .
 
Trang chủ