• slider
  • slider

Nhận xét khóa học tiếng Đức với Babble

Babble là một khóa học ngôn ngữ trực tuyến có tổ chức, trực quan, tự học dành cho người mới bắt đầu đến trình độ trung cấp, từ 14 tuổi trở lên. Có sẵn trực tuyến và dưới dạng ứng dụng dành cho iOS và Android. Dạy tiếng Đức giao tiếp và kinh doanh dựa trên các tình huống ngôn ngữ điển hình.

Tiếng Đức dạy thông qua nhận dạng âm thanh và hình ảnh. Kỹ năng dạy: nói, đọc, viết, ngữ pháp, kinh doanh, một số khía cạnh văn hoá, hoạt động tốt cho bạn nếu bạn cần phải làm việc về cách phát âm tiếng Đức chính xác và cũng có ý định học viết.

Ưu điểm

Nói chung khóa học tiếng Đức này là trực quan, tổ chức tốt, dễ sử dụng và cung cấp một con đường rõ ràng. Các khía cạnh ngữ pháp và văn hoá đã được khắc sâu trong các bài học vì bạn đã học được nhiều điều về nội dung. Nếu mục tiêu của bạn là học nói và viết cùng một lúc, khóa học này là một sự lựa chọn tuyệt vời và chắc chắn sẽ giúp bạn. Tài sản lớn nhất của khóa học ngôn ngữ này là phần "con người", nơi bạn có thể kết nối với những người học khác và có thể tạo ra quan hệ đối tác học tập để duy trì động lực và kiểm tra tiến bộ của bạn.
 

học phát âm tiếng Đức
Babbel cung cấp các bài học tiếng Đức hữu ích, thực tế

>> Xem thêm: Học tiếng Đức qua hình ảnh

Nhược điểm

Yếu tố vui nhộn của Babbel chắc chắn sẽ nâng cấp. Một hệ thống huy hiệu dựa trên mức độ học tập và tốc độ có thể làm tăng sự thú vị, động lực và cũng tạo thêm một mức độ cạnh tranh cho mối quan hệ đối tác trong phần nhân sự. Trò chơi và các câu đố sẽ thêm là một cộng thêm. Tôi cũng nghi ngờ, cho dù người học tiên tiến có thể tìm thấy đủ thịt trong khóa học này để làm cho nó đáng giá. Với điều đó đã được nói, Babbel vẫn còn cao trong danh sách đề nghị cho người mới bắt đầu và người học tiếng Đức trung cấp. Bạn sẽ thấy kết quả nhanh chóng.

Babble có cung cấp những gì?

- Bài học thử nghiệm ban đầu là miễn phí (bài học dùng thử).
- Âm thanh khóa học rất chuyên nghiệp bởi người Đức gốc.
- Ứng dụng trực quan, dễ sử dụng dành cho iPhone và Android.
- Đã bao gồm hơn 3000 từ.
- Khả năng nhận dạng giọng nói có sẵn.
- Tiếng bản địa Đức chuyên nghiệp cao với giọng nói dễ chịu và cách phát âm rõ ràng.
- Thời lượng bài học trung bình 15 - 20 phút, tùy thuộc vào tốc độ học tập của bạn.
- Tùy chọn để thêm từ và cụm từ cá nhân vào từ vựng.
- Cung cấp chứng chỉ ngôn ngữ cho mỗi khóa học bạn hoàn thành, nhưng bạn chỉ có thể yêu cầu nó từ Babbel.com trực tiếp.
- Theo dõi mức độ tiến triển hiện tại của bạn.
- Cung cấp tính năng tổng hợp từ vựng.
- Lựa chọn để học hỏi với đối tác và hoặc đồng nghiệp học để duy trì động lực và điều hướng thông qua các thách thức học ngôn ngữ.

Yêu cầu hệ thống: Màn hình có độ phân giải 1024 × 768 trở lên, bộ xử lý 1GHz, RAM 1GB, trình duyệt Internet với trình duyệt Adobe Flash Player hiện tại (Chrome, Internet Explorer phiên bản 9 trở lên, Firefox phiên bản 20 trở lên, Safari phiên bản 6 trở lên), cho phép Javascript.
 

học tiếng Đức với Babbel
Đăng kí khóa học với Babbel cực đơn giản

>> Xem thêm: Các phương pháp học tiếng Đức cơ bản

Chi tiết có giá trị về Babbel German

Bắt đầu với Babbel rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ bạn muốn học và bắt đầu học những từ đầu tiên. Khi bạn đã tạo tài khoản đầy đủ của mình, các tùy chọn bổ sung sẽ mở ra.

Đánh giá khóa học của Babbel

Màn hình máy tính để bàn hiển thị bài học hiện tại bạn đang ở cũng như một thách thức hàng ngày. Thách thức hàng ngày chỉ có thể truy cập nếu bạn đã có đủ từ vựng dưới vành đai của mình. Dưới bài học hiện tại của bạn, các mục để xem xét các bài học tiếng Đức được hiển thị. Đây là nội dung bạn nên làm mới.

Khóa học trực tuyến Babbel tiếng Đức

Các khóa học tiếng Đức: Truy cập vào tất cả các khóa học, bài học trong ngôn ngữ của bạn (các khóa học mới bắt đầu, khoá Trung cấp, Ngữ pháp, tiếng Đức Thương mại, Nghe và Nói, Đọc và Viết, Các quốc gia và truyền thống...)

Từ vựng: Tất cả các từ vựng mà bạn đã học được và trình độ kiến ​​thức hiện tại của bạn. Con người: Truy cập vào cộng đồng Babbel của những người học song ngữ. Trợ giúp: Bao gồm Câu hỏi thường gặp và liên kết để hỗ trợ. Một khi bạn đã trải qua một số bài học, bạn nhanh chóng nhận thấy rằng mỗi bài học theo một hệ thống rất có phương pháp.
 

khóa học tiếng Đức
Khóa học trực tuyến Babbel

Nghe và lặp lại: Giới thiệu từ vựng mới. Tập thể nói và phát âm bằng cách lặp lại những từ và cụm từ mới. 

Chọn bản dịch chính xác: Nghe cụm từ tiếng Đức và tìm bản dịch tiếng Anh chính xác, sử dụng từ vựng như một phần của hộp thoại. Câu hoàn chỉnh của hộp thoại bằng cách điền vào các từ chính xác, phần ngữ pháp trong ngữ cảnh, xem lại để củng cố những gì bạn vừa học được, ba điều nổi bật đối với tôi trong quá trình đánh giá khóa học này:

A. Bạn cần phải chuẩn bị để làm rất nhiều văn bản, giả định của tôi là các nhà sáng tạo môn học cảm thấy rằng việc viết cải thiện sự ghi nhớ. Tuy nhiên, nếu bạn là một nghiên cứu nhanh, điều này có thể có được trong cách để đi nhanh hơn. Nó cũng có thể trở nên đơn điệu.

B. Bạn không thể đi chệch khỏi đường dẫn trong bài học. Một lần nữa, giả định của tôi ở đây là họ muốn bạn ở lại trên một con đường nhất định để thành công và không bị phân tâm và nhảy xung quanh.

C. Việc sử dụng nhận dạng giọng nói tăng cường học phát âm tiếng Đức rất nhiều. Tuy nhiên, tôi đã đánh giá cả ứng dụng dành cho máy tính để bàn cũng như ứng dụng dành cho thiết bị di động. Máy tính để bàn của tôi là Windows7 và Android của tôi là một Samsun Galaxy 6. Trong cả hai trường hợp, tôi đã thử vấn đề với tính năng nhận dạng giọng nói. Nhận dạng giọng nói Babbel dường như được đặt rất chặt chẽ. Thông thường, ứng dụng không nhận ra câu trả lời của tôi mặc dù tôi là người Đức và có thể phát âm chính xác.

Ngữ pháp

Babbel có ngữ pháp trực tiếp khắc sâu vào các bài học. Yêu thích cách tiếp cận này bởi vì cách này ngữ pháp sẽ không trở thành áp đảo hoặc một "hợp đồng lớn". Cách tiếp cận dựa trên nội dung được thực hiện rất tốt. Vì vậy nó làm cho ngữ pháp dễ hiểu. Ngoài ra, cũng có một phần ngữ pháp bổ sung riêng biệt từ bất kỳ bài học, nơi bạn có thể tập trung vào các đối tượng ngữ pháp cụ thể.

Điểm nổi bật
 

đánh giá các khóa học tiếng Đức trực tuyến
Babbel cho phép bạn học tiếng Đức với người bản địa

Điểm nổi bật và giá trị lớn nhất của khóa học ngôn ngữ này là phần "Người". Nó chắc chắn bù đắp cho một số thiếu sót nhỏ khác. Ở đây bạn có tùy chọn kết nối với người học bằng hai cách:

A. Bạn có thể tìm thấy một đối tác song song. Điều này có nghĩa, nếu bạn là người bản ngữ và học tiếng Đức, bạn tìm kiếm một đối tác, người bản địa là người Đức và đang học tiếng Anh.

B. Bạn có thể kết nối với các bạn học người Đức và theo dõi tiến bộ của nhau. Babbel Học tiếng Đức

Điều này hoàn thành 3 điều chính cho bạn

- Bạn luôn được động viên.
- Bạn có một đối tác để trả lời một câu hỏi và cũng làm việc thông qua những thách thức ngôn ngữ.
- Quan trọng nhất, bạn có thể thực hành.

Các tính năng bổ sung hữu ích

Babbel cung cấp các khía cạnh văn hoá theo hai cách: trong các bài học như bong bóng nhỏ mà bạn có thể mở và đọc về các thói quen của Đức liên quan đến một tình huống cụ thể, ví dụ như "tips" trong nhà hàng. Khóa học cũng cung cấp một loạt các bài học về văn hoá.

Bây giờ, đây là một điều buồn cười: Babbel có một tập hợp các bài học tiếng Đức. Ngạc nhiên, họ đối xử với chủ đề này giống như bất kỳ bài học ngôn ngữ nào khác, người học ngôn ngữ muốn học như thế nào, ví dụ, cụm từ "một tách cà phê" được đánh vần trong phương ngữ tiếng.

Tags: bài khoá tiếng đức, học tiếng đức c2, học tiếng đức b1, học tiếng đức miễn phí, phần mềm học tiếng đức cho máy tính, học tiếng đức mỗi ngày, học tiếng đức tp hcm, học từ vựng tiếng đức online

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang chủ