• slider
  • slider

Những cách trang trí nội thất cho thiết kế nhà đẹp hiện đại

Việc bố trí nội thất sao cho phù hợp và đem lại sự tiện nghi cao nhất là một trong những yếu tố quan trọng cho một thiết kế nhà đẹp.

Thiết kế nhà đẹp hiện đại đã là một nghệ thuật, việc bày trí nội thất logic và đạt sự tiện nghi cho căn nhà phố hiện nay còn là một sự sáng tạo không ngừng nghỉ hơn của các kiến trúc sư. Và như các bạn đã biết, thì nhà ống chính là một mẫu nhà phố thường hay bắt gặp nhất hiện này. Đơn giản là do diện tích đất ngày càng eo hẹp, việc mẫu nhà này trở nên phổ biến là điều không phải tránh khỏi.
 

thiết kế nhà đẹp hiện đại
Thiết kế nhà đẹp hiện đại

>> Xem thêm: Đem phong cách hiện đại vào trong thiết kế nhà đẹp của bạn

Những mẫu nhà ống gần đây đã khắc phục nhiều nhược điểm như: hẹp ngang, sự mất cân đối về cấu trúc không gian và thiếu ánh sáng, gò bó ngột ngạt... Một thiết kế nhà đẹp phải đem lại sự hài hòa từ kiến trúc đến môi trường xung quanh, sự hài hòa giữa các không gian kiến trúc từng phần trong đó. Đó chính là yếu tố quyết định đến chất lượng của thiết kế nhà đẹp hiện đại.

Bố trí không gian nội thất hợp lý cho một thiết kế nhà đẹp

Phòng khách là nơi mọi người bước vào đầu tiên, và đó được xem như là bộ mặt của gia chủ. Đây chính là nơi rất được nhiều gia đình quan tâm. Các thiết kế nhà đẹp hiện nay đa số bị giới hạn về chiều ngang, chính vì lẻ đó mà việc sử dụng các nội thất có màu sắc tươi sáng, pha một chút gam đậm sẽ tạo nên những đường nét giản dị cho phòng khách của bạn. Bên cạnh đó, các nội thất này sẽ giúp cho căn phòng trở nên sáng sủa hơn, tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi.
 

cách bố trí để có một thiết kế nhà đẹp
Bố trí không gian nội thất hợp lý

Khu vực thứ hai chính là gian bếp. Đối với các thiết kế nhà đẹp nhỏ hẹp, kiến trúc sư sẽ thiết kế theo hình dạng chữ U hoặc chữ L cùng hệ thống phụ kiện nhà bếp như tủ đựng chén đĩa, các loại trang thiết bị phục vụ nhu cầu làm bếp nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện lợi. Và hãy nên nhớ rằng, với một không gian diện tích nhỏ, việc dành một khoảng trống để đặt bàn ăn riêng biệt là rất khó, vì thế các kiến trúc sư đã tinh giản không gian, sắp đặt bộ bàn ăn gia đình gần hơn với gian bếp. Tạo sự thuận lợi cho người phụ nữ trong gia đình.
 

cấu trúc không gian trong thiết kế nhà đẹp hiện đại
Thiết kế nhà theo dạng chữ U hoặc L

>> Xem thêm: Thiết kế nhà đẹp hiện đại theo phong cách Nhật Bản

Cuối cùng, bố trí nội thất cho phòng ngủ khoa học sẽ tác động tích cực đến tinh thần và sức khỏe cho mỗi thành viên trong nhà. Đối với thiết kế nhà đẹp hiện đại, đa phần các phòng ngủ sẽ hướng đến sự tiện nghị. Những đồ dùng nội thất cho khu vực này cần đến sự chính xác và tinh túy trong thẩm mỹ, đem lại một không gian đơn giản, tạo cảm giác thoải mái cho giấc ngủ nhưng cũng đồng thời bộc lộ được tính cách của gia chủ.

Tags: nội thất nhà đẹp hiện đại, thiết kế nội thất nhà ở, nội thất nhà đẹp 2019, nội thất nhà đẹp giá rẻ, thiết kế nội thất phòng khách, nội thất phòng khách đẹp hiện đại, thiết kế nội thất nhà cấp 4

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang chủ