website rao vat

Những phần mềm học tiếng Đức được yêu thích trên điện thoại

Đối với các bạn trẻ hiện nay muốn học tiếng Đức online không phải là điều quá khó khăn, hãy tham khảo một số phần mềm học tiếng Đức được yêu thích trên điện thoại dưới đây.

Một số phần mềm học tiếng Đứ
 

Doulingo

Có rất nhiều ứng dụng học tiếng Đức online tuy nhiên để tìm được một ứng dụng vừa miễn phí và vừa chất lượng là điều không hề dễ dàng. Doulingo là ứng dụng hiếm hoi đạt đủ những yêu cầu trên, không quảng cáo, không thu phí trong quá trình sử dụng, Doulingo gần như hoàn hảo trong mắt người dùng.
 
Học tiếng Đức qua ứng dụng
Học tiếng Đức qua ứng dụng 

Đó là lý do minh chứng cho kết quả của một cuộc khảo sát tại Mỹ, kết quả cho thấy số người học tiếng Đức trên Doulingo còn nhiều hơn số người học tại các trung tâm ngoại ngữ.
Doulingo giúp người học từ trình độ thấp nhất cho tới trình độ khá hơn, người học có thể luyện tất cả các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết thông qua việc làm các bài tập trên ứng dụng Doulingo.

Các phần mềm trên điện thoại của viện Goethe Institut
 

Đã quá nổi tiếng về việc dạy và học tiếng Đức trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, Viện Goethe Institut cũng cho ra đời những ứng dụng học tiếng Đức online nhằm đáp ứng nhu cầu cho những bạn học viên không có điều kiện đi học tại trung tâm hoặc nhà xa. Những phần mềm của Goethe Institut có một đặc điểm chung là kết hợp giữa học và chơi, ứng dụng dạy chủ yếu là học từ vựng và học hội thoại tình huống nên phù hợp với các bạn học tiếng Đúc từ đầu A1 hơn.

> > Xem thêm: Vài lời khuyên cho người bắt đầu học tiếng Đức 
 

Những phần mềm hữu ích cho người mới bắt đầu học tiếng Đức
Học tiếng Đức qua phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời​ gian 


  Một số ứng dụng hay của Goethe Institut là:

- Deutsch Trainer A1 – Học từ vựng trình độ A1
- Mein Weg nach Deutschland – các tình huống hay gặp ở Đức
- Lern Deutsch – Die Stadt die Woerter – học tiếng Đức qua trò chơi
- Erste Schritte in Deutschland / IOS – Android
 

Ứng dụng 10.000 từ và cụm từ - Language Course S.L

Đây là phần mềm học tiếng Đức được thiết kế qua điện thoại nhằm giúp học viên học từ vựng và cụm từ. Trong ứng dụng này có hơn 10.000 từ và các ví dụ khá là dễ hiểu, đối với những bài nghe bạn phải chịu khó nghe đi nghe lại từng câu một và cố gắng hiểu hết nghĩa của chúng để có thể dễ dàng làm việc hơn.

Phần mềm học tiếng Đức trên điện thoại Mondly – ATi Studios

 

Ứng dụng này phù hợp với những bạn mới học tiếng Đức hơn, Mondly sẽ dạy cho bạn những câu giao tiếp thông dụng hàng ngày. Với Mondly bạn có thể học các từ và cụm từ với các bài học hằng ngày trực tuyến. Với những bạn muốn học thêm tiếng Đức bên ngoài, bạn cũng có thể tham khảo những bài học tiếng Đức có sẵn trong ứng dụng.
Phương pháp học của Mondly

Bạn bắt đầu với cuộc hội thoại giữa hai người, bạn ghi nhớ những từ khóa và ý chính ở trong đoạn văn, sử dụng chúng để xây dựng các câu và cụm từ và vào cuối mô đun 45 phút. Sau đó bạn có thể tái tạo lại cuộc trò chuyện bằng giọng nói của chính mình.
 

Học tiếng Đức Plus – Bravolol
 

Từ vựng luôn là vấn đề muôn thuở khi học ngôn ngữ, trong các kỳ thi chứng chỉ B1 trở lên luôn luôn có phần đọc hiểu. Phần này có ăn điểm hay không là nhờ vào vốn từ vựng của bạn, nếu bạn muốn đạt được điểm cao trong các phần nhiều từ vựng thì Bravolol là ứng dụng bạn không thể bỏ qua. 

App này có một hình ảnh biểu tượng là hình một con thú, đây cũng là một ứng dụng rất kén người sử dụng. Để học được ứng dụng này trước hết bạn phải học tiếng anh và biết đọc tiếng anh cơ bản. Tất cả các từ và các câu đều dịch sang Đức – Anh dó đó nếu bạn không biết tiếng anh thì bạn có thể sử dụng các phần mềm khác nhau ở trên.
Điểm rất thú vị của app này đó là những câu chuyện và ví dụ trong bài đều là những chủ đề gần gũi và hết sức thú vị, không gây cho bạn cảm giác nhàm chán khi học.

> > Xem thêm: Những lợi ích của việc học tiếng Đức cơ bản mang lại cho bạn 
 

Học tiếng Đức bằng cách nghe hội thoại
Học tiếng Đức bằng cách nghe hội thoại​ 


Một số chức năng của phần mềm này:

- Nhiều từ, cụm từ hữu ích của Đức
- Các đoạn văn và các từ đều được người bản xứ ghi âm
- Có thể ghi âm và phát lại lời nói của mình.
- Không yêu cầu kết nối internet
- Tìm kiếm tức thì bằng từ khóa

Memrise

 

Đây là một ứng dụng học tiếng Đức rất tốt cũng được khá nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên bạn phải sử dụng ngôn ngữ Anh – Đức. Nội dung chủ yếu xoay quanh vấn đề học từ vựng và các cụm từ trong tiếng Đức. Một điểm đặc biệt của học tiếng Đức bằng Memrise là đối với những từ mà bạn nhớ rồi nó sẽ không hỏi lại nữa nhưng đối với những từ chưa nhớ, Memrise sẽ hỏi lại bạn với tần xuất nhiều hơn. Điểm trừ duy nhất của ứng dụng là nó quảng cáo quá nhiều lần nhưng cũng không trách được bởi đây là ứng dụng free mà. 
 

Học tiếng Đức ở đâu
Các trung tâm học tiếng Đức uy tín 


Ứng dụng học tiếng Đức Fun Easy Learn

Đây là ứng dụng khá thú vị bởi nó kết hợp giữa việc học và giải trí chứ không như các ứng dụng khác, Fun Easy Learn sẽ dạy học theo kiểu tổ chức trò chơi và phân theo 3 cấp độ bắt đầu, trung bình, tiến bộ ứng dụng tích hợp 7 trò chơi chính và 15 chủ đề lớn, mở khóa khoảng 6000 từ vựng với các từ, cụm từ, câu, đoạn văn và hội thoại giúp bạn cảm thấy thú vị và không bị nhàm chán.

Tags: Học tiếng Đức tại nhà, học tiếng Đức online, học tiếng Đức tại trung tâm, các khóa học tiếng Đức, học tiếng Đức có khó không, app học tiếng Đức online.

 

Trang chủ