• slider
  • slider

Rèn luyện các khóa học tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Các khóa học tiếng Đức tại Trường Germancenter - ST luôn đảm bảo chất lượng, giúp học viên rèn luyện các kỹ năng học tiếng Đức cơ bản và thực hiện hóa ước mơ du học Đức của mình.

Tiếng Đức ngày nay luôn là một xu hướng mới của các bạn, tiếp xúc trước với môi trường phát triển kinh tế tại Đức và các khóa học dành cho các bạn tại thành phố Hồ Chí Minh. Dù là học tập ở đâu bạn cũng được phát triển một số kiến thức mới cho bản thân nhưng quan trọng chọn cho mình một phương pháp đúng với bản thân của bạn. Dưới là một số tài liệu về cách học của khá học tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các khóa học ở mọi cấp độ cũng như các lớp học tập trung vào các chủ đề cụ thể có liên quan đến việc làm, chủ yếu các bạn học tiếng Đức nhằm phát triển cuộc sống tìm được việc làm và đi du lịch, các khóa chuyên cho các ngành với các lớp học dự bị để học tại các trường.
 

Học tiếng Đức
Học ngôn ngữ Đức tại trung tâm

Đối với các doanh nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp các lớp tiếng Đức tại chỗ miễn là bạn có một không gian thích hợp có thể phục vụ như một lớp học. Tại đây hầu hết các doanh nghiệp không có thời gian để học nhiều nên tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội để học. Đào tạo không chỉ bên giao tiếp mà đào tạo tất cả các khóa học nâng cao về trình độ A,B,C nhiều bạn không quan trọng nhưng có rất nhiều bạn học bên trường đại học lại là một môn học chính hay để đảm bảo đầu ra trường bởi vậy trung tâm đào tạo để phục vụ các bạn tốt  hơn và có nơi tốt để học.

>> Xem thêm: Trung tâm tin cậy học tiếng Đức tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Trường Germancenter-ST tại thành phố Hồ Chí Minh

Trường Germancenter-ST tại thành phố Hồ Chí Minh là một trường được thành lập đầu tiên tại Việt Nam là một trường dạy ngoại ngữ nổi tiếng nhất Sài Gòn với các lớp dạy tiếng Đức. Tổ chức của trung tâm là một trong những giải thưởng phương pháp tiên tiến, chứng minh cho giảng dạy lớp học. Điều này có thể được nhìn thấy trong phương pháp luận và triết học của chúng tôi giảng dạy, thể hiện một cam kết liên tục để nghiên cứu mới nhất và phát triển trong lĩnh vực sư phạm. Khi bạn là một người học ngoại ngữ bạn luôn hỏi tại sao mình lại học và học để làm gì? Tất cả ngoại ngữ bạn đang học đều phục vụ cho công việc của bạn đang thực hiện tại xã hội này và chúng tôi cũng vậy.
 

khóa học tiếng Đức tại TPHCM
Trường Germancenter - ST cung cấp nhiều khóa học tiếng Đức cho nhiều mục đích

Dù bạn là người học tiếng Anh hay tiếng Đức, bạn là người bắt đầu lập nghiệp hay là một nhân viên bình thường. Khi công ty của bạn có rất nhiều người nước ngoài và đó là các bạn đồng nghiệp Đức nếu có vấn đề bạn sẽ là người giải quyết như thế nào. Điều thật không dễ dàng phải không nhưng nếu bạn là người học ngôn ngữ Đức thì bạn đã thấy được tầm quan trọng của nó rồi. Chúng tôi có thể giúp bạn, chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Đức tại văn phòng của công ty bạn, và người nói tiếng Đức cũng có thể ghi danh vào các lớp tiếng Việt của chúng tôi.

Những người sống ở Việt Nam đến từ các nước nói tiếng Đức có thể sử dụng Germancenter-ST để học các lớp tiếng Đức, các lớp học tiếng Việt, và các dịch vụ dịch thuật và phiên dịch. Hơn nữa, chương trình học tiếng Việt mở rộng của chúng tôi bao gồm các tiêu chuẩn văn hoá và xã hội Việt Nam. Mọi quốc gia đều có phong tục, và Việt Nam cũng không khác gì, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng học các quy tắc áp dụng cho người nước ngoài kinh doanh. Sống sót ở Việt Nam có nghĩa là học và làm chủ các quy tắc này, và ngôn ngữ là một phương tiện chính để đạt được mục tiêu hiểu biết và xây dựng cầu nối điều đó có nghĩa là hiểu cả về tri thức lẫn hành vi.
 

học tiếng Đức tại trung tâm
Học tiếng Đức tại trung tâm giúp bạn tiếp thu bài học nhanh hơn

>> Xem thêm: Học tiếng Đức mất bao nhiêu thời gian của bạn

Sài Gòn là một thành phố lớn kinh tế phát triển nhất là một nơi thu hút và sinh lợi ngày càng tăng và sự phát triển bùng nổ. Với khóa học tiếng Việt PLUS từ Trung tâm ngoại ngữ Germancenter - ST, bạn có thể tìm thấy một cách học nhanh hơn về tính cá nhân của nền văn hoá Việt Nam. Đào tạo cho các bạn vè các khóa học như: A1, A2, B1, B2, C1 và C2.

Các khóa học

+ A1 - Sơ cấp 1: Là trình độ cho tất cả các bạn là người mới bắt đầu cũng là bước khởi đầu cho bạn học. Một nền tảng căn bản nhất cho mọi khóa học.

+ A2 - Sơ cấp 2: Trình độ này cần thiết cho bạn học là sinh viên du học thì đây là bạn có thể học tốt, một trong những điều kiện cần về duyệt hồ sơ và phỏng vấn để đạt thành công là ở mức này.

+ B1 - Sơ cấp 3: Trình độ cuối của phần sơ cấp, chuyển tiếp qua trình độ trung cấp. Nếu học viên nào hoàn tất trình độ học thành công và muốn có giấy chứng nhận trình độ tiếng của mình, học viên đó có thể đăng kí thi bằng B1 của Chuyên ngữ Đức. Với chứng chỉ này, học viên là sinh viên có đủ điều kiện để tham gia khóa dự bị đại học bên Đức.

+ B2 - Trung cấp 1: Ở cấp này nhằm mục đích rèn luyện các kỹ năng cho các kì thi TestDaF hay DSH.

+ C1 - Trung cấp 2: Vẫn tiếp tục rèn luyện các kỹ năng cho các kì thi TestDaF hay DSH.

+ C2: Trình độ tiếng Đức nâng cao dành cho các đối tượng học tiếng Đức phục vụ cho các chuyên ngành thuộc khối xã hội kinh tế.

Đây là những khóa học mà trung tâm diễn ra những ở ngoài các trung tâm khác có khóa học khác không giống các thứ tự bên này nên nhiều trung tâm bạn nên hỏi thì đúng hơn và đảm bảo chất lượng khi bạn học. Do với sự nổi tiếng và có mặt tại Sài Gòn nên sẽ đảm bảo cam kết kiểm soát và đánh giá chất lượng nghiêm ngặt với các chất lượng dịch vụ bên trung tâm. Tất cả các lớp học ngôn ngữ được dẫn dắt bởi các giáo viên được đào tạo với trình độ đại học và sự bổ sung rộng rãi từ bản xứ nên việc bạn phát âm và cách học âm như thế nào thì bạn không cần phải lo.
 

các khóa học tiếng Đức tại Germancenter - ST
Các khóa học tiếng Đức theo trình độ

Các lớp học được phân chia hợp lí và được chia lớp phụ đạo miễn phí dành cho các bạn vào buổi tối, trong những buổi phụ đạo này những vướng mắc chưa thông suốt về nội dung học cũng như những bài tập sẽ được tháo gỡ và hướng dẫn. Tại Trung tâm Germancenter - ST, nghĩa vụ của chúng tôi đối với sinh viên của chúng tôi bao gồm không chỉ dạy cho họ ngôn ngữ tiếng Đức và ngữ pháp của nó, mà còn các khía cạnh văn hoá và khu vực của Đức như một quốc gia, bao gồm các chủ đề quan trọng trong giao tiếp liên văn hoá, được nhúng trong một bài tập ngữ pháp trình bày nó như một chủ đề riêng biệt.

Miêu tả các chủ đề này đi cùng với việc sử dụng đa dạng các phương tiện truyền thông khác nhau trong lớp học và thường xuyên tổ chức chiếu phim hoặc các sự kiện văn hoá khác, tất cả đều được cung cấp miễn phí cho sinh viên và cộng đồng.
 

lớp dạy tiếng Đức
Germancenter - Trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại TPHCM

>> Xem thêm: Các phương pháp học tiếng Đức cơ bản

Các lớp học được tổ chức tại trường học của chúng tôi tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với các lớp học được tổ chức bên ngoài Trung tâm Germancenter - ST, chúng tôi sẽ tính phí hoa hồng bổ sung cho việc vận chuyển giáo viên của chúng tôi, các "amout" phụ thuộc vào khoảng cách từ trường học của chúng tôi. Vui lòng hỏi lễ tân của chúng tôi để biết thêm thông tin. Theo yêu cầu, chúng tôi cũng có thể tổ chức các giờ học riêng lẻ cho các lớp học hoàn chỉnh hoặc những người độc thân.

Tags: học tiếng đức miễn phí tphcm, học tiếng đức viện goethe tp hcm, học tiếng đức ở thủ đức, deutsch zentrum - trung tâm học tiếng đức tphcm hồ chí minh, học phí học tiếng đức tphcm, thầy trung dạy tiếng đức, tự học tiếng đức a1, học phí tiếng đức tại viện goethe

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang chủ