• slider
  • slider

Tại sao lại có sự chênh lệch giá cả ly giấy cao cấp

Thị trường ngày nay đã chấp nhận ly giấy dùng một lần như là một đồ dùng thiết yếu cần thiết trong cuộc sống của mỗi người. Ly giấy dùng một lần xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường và được bày bán ở khắp các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng đồ gia dụng ... ly giấy dùng một lần được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, bệnh viện, trường học, cơ quan xí nghiệp... như là một biện pháp để phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm.

Sản phẩm ly giấy được dùng phổ biến và rộng rãi trên thị trường gày này. Việc lựa chọn chất lượng, giá ly giấy cao cấp sao cho phù hợp cùng ngày càng khó hơn. Bởi nhiều công ty sản xuất ly giấy thành lập, đưa ra nhiều mẫu hình và khung mức giá khác nhau.
 

ly giấy cao cấp
Ly giấy cao cấp

>> Xem thêm: Công nghệ tái chế ly giấy dùng một lần

Nguyên nhân chênh lệch giá ly giấy cao cấp

Sản phẩm ly giấy được dùng phổ biến và rộng rãi trên thị trường hiện nay. Việc lựa chọn chất lượng cùng với giá ly giấy cao cấp sao cho phù hợp cùng ngày càng khó hơn. Bởi rất nhiều công ty sản xuất ly giấy thành lập, đưa ra nhiều mẫu hình và khung mức giá khác nhau. Giá ly giấy cao cấp phụ thuộc vào nguyên vật liệu sản xuất.

Ly giấy chất lượng thấp: Để hạ thấp giá thành, nhiều công ty sản xuất đã đưa ra mức giá ly giấy cao cấp rất thấp để thu hút quý khách hàng. Với giá ly giấy cao cấp thấp quá mức so với mặt bằng chung, cần chú ý đến chất lượng sản phẩm. Những loại ly này thường chỉ dùng loại giấy mỏng, với lớp nhựa kém chất lượng để làm nguyên liệu sản xuất.
 

nguyên nhân chênh lệch giá ly giấy
Chất liệu quyết định mức giá của lý giấy

Tuy nhiên, khi dùng những loại ly giấy kém chất lượng, không thể sử dụng để dựng thức uống quá nóng hay quá lạnh. Nếu không sẽ rách hay bị tách, tróc giấy. Một số loại ly giấy chất lượng thấp khác, có lẽ phải lớp nhựa sử dụng phía trong bề mặt không an toàn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Ly giấy chất lượng tốt: Những công ty sản xuất đồ sử dụng bằng giấy đáng tin cậy thường không quá hạ thấp giá thành sản phẩm mà tập trung vào nhiều khía cạnh khác nhau để thu hút quý khách hàng. Ly giấy tốt và chất lượng được xem xét dựa trên nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất và chất lượng keo dán. mỗi một công ty có sự lựa chọn khác nhau về nguyên liệu sản xuất, Vì thế giá ly giấy cao cấp cũng có nhiều khung mức khác nhau.
 

ly giấy cao cấp làm từ nguyên liệu giấy tinh khiết
Ly giấy làm từ nguyên liệu giấy tinh khiết

Ly giấy cao cấp chất lượng từ nguyên vật liệu giấy tinh khiết kết hợp với lớp sáp thực phẩm

Dùng giấy tinh khiết nhập khẩu từ Hàn Quốc được kết hợp với sáp thực phẩm làm nguyên vật liệu để sản xuất ra ly giấy đang phổ biến ngày này. Bởi giá ly giấy cao cấp được sản xuất từ những nguyên vật liệu trên, lại bảo đảm chất lượng, chịu nóng, chịu lạnh khá tốt. Ly giấy sẽ dày và nặng hơn, dễ sử dụng và an toàn hơn cho người tiêu dùng.
 

chất lượng của ly giấy cao cấp
Chất lượng ly giấy là yếu tố quyết định giá

Cuối cùng, sử dụng sáp thực phẩm để làm ly giấy cũng là yếu tố quyết định chất lượng ly giấy. Với những loại sáp tốt và không độc hại, ly sẽ chắc chắn hơn, không dễ bị rách tay bong tróc giấy ở bìa mặt cũng như phía thành ly. Giá ly giấy cao cấp tùy thuộc vào loại sáp được sử dụng trong quy trình sản xuất.

Thiết kế là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá ly giấy cao cấp: Yếu tố thiết kế có ảnh hưởng không nhỏ đến giá ly giấy cao cấp ngày này. Bởi nếu nhu cầu doanh nghiệp chỉ cần dùng những mẫu thiết kế có sẵn của công ty, giá ly giấy cao cấp sẽ thấp hơn bởi không chịu thêm phần chi phí thiết kế, in. Ly giấy được dàn dựng theo đề nghị khách hàng hay với nhiều cửa hàng chỉ sử dụng những mẫu ly giấy trắng thường, không cần thiết về mẫu hình, logo bên ngoài thì giá ly giấy cao cấp sẽ thấp nhất.

Tags: ly giấy có nắp giá rẻ, ly giấy có nắp giá bao nhiêu, nhược điểm của ly giấy, tác hại của cốc giấy, ly giấy chợ lớn, giá ly giấy đựng kem, ly giấy 350ml, ly giấy trà sữa

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang chủ