• slider
  • slider

Thiết kế nhà đẹp hiện đại theo phong cách Nhật Bản

Nhiều kiểu thiết kế nhà đẹp hiện đại hiện nay đang rất thu hút nhiều gia đình trẻ. Và phong cách Nhật Bản cũng đem đến sự thích thú cho nhiều người.

Nhiều kiểu dáng nhà hiện đại mang phong cách của châu Âu, phương Tây, đã giải quyết phần nào vấn đề không gian sống eo hẹp. Thế nhưng, ở phương Đông này, vấn đề diện tích cũng đang xuất hiện dần. Nổi bật là Nhật Bản, nhiều thiết kế nhà  đẹp hiện đại ở đất nước mặt trời mọc này có một diện tích nhỏ. Vậy tại sao không thử ngắm qua cách thức thiết kế này?
 

Thiết kế nhà theo phong cách hiện đại
Thiết kế nhà theo phong cách hiện đại


>>Xem thêm: Phân loại ánh sáng để thiết kế nhà đẹp

Mang kiểu dáng hiện đại đến thiết kế nhà đẹp nhỏ hẹp.

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng một thiết kế nhà đẹp nhỏ hẹp sẽ ra sao? Một sự tối giản nhưng đem lại sự tiện lợi cho người dùng, đó đã trở thà sở thích của nhiều gia đình hiện nay. Và nếu bạn quan tâm đến phong cách Nhật Bản thì mẫu thiết kế nhà đẹp sau đây sẽ giúp bạn khơi nguồn sáng tạo.
 

Thiết kế nhà đẹp nhỏ hẹp
Thiết kế nhà đẹp nhỏ hẹp


>>Tin liên quan: Tại sao thiết kế nhà đẹp theo phong cách Nhật Bản được yêu thích

Mẫu thiết kế nhà đẹp sang trọng này nằm ở quận Tochigi ­ Nhật Bản. Với một phong cách thiết kế nhỏ gọn nhưng mang phần hiện đại cho gia chủ. Sự kết hợp giữa các tấm kính làm cho ngôi nhà thêm rộng hơn và mang lại sự đơn giản. Tạo ra một khoảng không gian thoáng đãng hơn so với diện tích thực của căn hộ.
 

Mẫu nhà đẹp sang trọng
Mẫu nhà đẹp sang trọng


Sàn nhà được lót bằng chất liệu gỗ đem đến sự sang trong. Thiết kế phòng khách cũng hướng đến sự tối giản nhất khi được trang trí bằng những đồ dùng nội thất đa năng, không tốn quá nhiều diện tích. Phòng có một ban công lớn hướng ra khoảng vườn nhỏ nới phía ban công, tạo một màu xanh thiên nhiên thoáng đãng.

Liền mạch với phòng khách là một gian nhà bếp và bàn ăn cũng được thiết kế sao cho đơn giản nhất. Điều này giúp chúng ta thấy được một thiết kế nhà đẹp nhỏ hẹp đơn giản, sự bố trí không gian thiết kế nhà đẹp hợp lý cùng các đồ dùng sử dụng trong nhà được lựa chọn một cách thông minh.

Tags: thiet ke nha dep, thiet ke nha dep hien dai, xu huong thiet ke nha dep, khong gian thiet ke nha dep 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang chủ