• slider
  • slider

Thiết kế nhà đẹp hiện đại theo phong cách Nhật Bản

Nhiều kiểu thiết kế nhà đẹp hiện đại hiện nay đang rất thu hút nhiều gia đình trẻ. Và phong cách Nhật Bản cũng đem đến sự thích thú cho nhiều người.

Nhiều kiểu dáng nhà hiện đại mang phong cách của châu Âu, phương Tây, đã giải quyết phần nào vấn đề không gian sống eo hẹp. Thế nhưng, ở phương Đông này, vấn đề diện tích cũng đang xuất hiện dần. Nổi bật là Nhật Bản, nhiều thiết kế nhà đẹp hiện đại ở đất nước mặt trời mọc này có một diện tích nhỏ. Vậy tại sao không thử ngắm qua cách thức thiết kế này?
 

thiết kế nhà đẹp theo phong cách Nhật Bản
Thiết kế nhà đẹp theo phong cách Nhật Bản

>> Xem thêm: Phân loại ánh sáng để thiết kế nhà đẹp

Mang kiểu dáng hiện đại đến thiết kế nhà đẹp nhỏ hẹp.

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng một thiết kế nhà đẹp nhỏ hẹp sẽ ra sao? Một sự tối giản nhưng đem lại sự tiện lợi cho người dùng, đó đã trở thà sở thích của nhiều gia đình hiện nay. Và nếu bạn quan tâm đến phong cách Nhật Bản thì mẫu thiết kế nhà đẹp sau đây sẽ giúp bạn khơi nguồn sáng tạo.
 

một số mẫu thiết kế nhà đẹp
Một số mẫu thiết kế nhà đẹp

Mẫu thiết kế nhà đẹp sang trọng này nằm ở quận Tochigi ­Nhật Bản. Với một phong cách thiết kế nhỏ gọn nhưng mang phần hiện đại cho gia chủ. Sự kết hợp giữa các tấm kính làm cho ngôi nhà thêm rộng hơn và mang lại sự đơn giản. Tạo ra một khoảng không gian thoáng đãng hơn so với diện tích thực của căn hộ.

Sàn nhà được lót bằng chất liệu gỗ đem đến sự sang trong. Thiết kế phòng khách cũng hướng đến sự tối giản nhất khi được trang trí bằng những đồ dùng nội thất đa năng, không tốn quá nhiều diện tích. Phòng có một ban công lớn hướng ra khoảng vườn nhỏ nới phía ban công, tạo một màu xanh thiên nhiên thoáng đãng.
 

Thiết kế nhà đẹp sang trọng
Thiết kế nhà mang lại sự sang trọng cho gia chủ

>> Xem thêm: Tại sao thiết kế nhà đẹp theo phong cách Nhật Bản được yêu thích

Liền mạch với phòng khách là một gian nhà bếp và bàn ăn cũng được thiết kế sao cho đơn giản nhất. Điều này giúp chúng ta thấy được một thiết kế nhà đẹp nhỏ hẹp đơn giản, sự bố trí không gian thiết kế nhà đẹp hợp lý cùng các đồ dùng sử dụng trong nhà được lựa chọn một cách thông minh.

Tags: xây nhà cấp 4 kiểu nhật, nhà kiểu nhật đơn giản, kiến trúc nhà ở nhật bản hiện đại, nhà 2 tầng kiểu nhật, nhà nhật bản phong cách tối giản, nhà kiểu nhật truyền thống, ngoi nha nhat ban, xây nhà kiểu cổ

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang chủ