• slider
  • slider

Tìm hiểu về những lý do nên đi du học tiếng Nga

Mỗi năm hàng chục ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến với du học Nga để có được nền giáo dục uy tín, và công nhận trên toàn cầu với giá cả phải chăng.

Những lý do khiến bạn du học tại Nga.


\Nền giáo dục đại học có uy tín công nhận trên toàn thế giới.


Nga là một nước có nền khoa học kỹ thuật tầm cỡ trên thế giới, cũng là nước chiếm vị thế hàng đầu về khoa học cơ bản, toán học, vật lý lý thuyết, hóa học… Đây cũng là quốc gia đầu tiên có nhà máy điện nguyên tử, vệ tinh nhân tạo với việc đưa người lên vũ trụ và vô vàn các thành tựu khoa học khác. Nền khoa học và giáo dục ở Liên bang Nga hứa hẹn đem tới cho các bạn lưu học sinh nguồn kiến thức chất lượng.

Hệ thống giáo dục đại học của Nga bao gồm hơn 650 trường đại học tiểu bang nơi khoảng 9 triệu người; hơn 210 000 trong số này đến từ khoảng 200 quốc gia khác nhau. Các chuyên ngành đa dạng giúp sinh viên du học Nga có thể lựa chọn được chuyên ngành phù hợp và có nhiều cơ hội nghiên cứu chuyên sâu với hơn 300 kỹ sư, chuyên ngành y khoa, kinh tế và khoa học nhân văn.

Giáo dục đại học của Nga dựa trên các trường nổi tiếng thế giới của khoa học cơ bản và ứng dụng, Giáo dục đại học Nga cho khả năng tiếp cận với các phòng thí nghiệm hiện đại nhất và các trung tâm khoa học-kỹ thuật. Đảm bảo chất lượng cao của Nga và nhân viên giảng dạy có năng lực cao (trung bình 80% của các giáo sư có trình độ tiến sĩ).

>>Xem thêm: Học tiếng Nga với những kiến thức căn bản
 

Hội thảo tư vấn học tiếng Nga
Hội thảo tư vấn học tiếng Nga

Giáo dục đại học của Nga bao gồm các trường đại học có uy tín với hơn 100 năm lịch sử và độ toàn cầu có uy tín được công nhận trên toàn thế giới. Chi phí du học Nga trung bình của một năm học, bao gồm chỗ ở trong ký túc xá sinh viên, là 2.500-4.000 USD.

Những lý do nên đi du học Nga.

Nga là quốc gia có diện tích lớn nhất trên thế giới. Người dân Nga rất hiếu khách và thân thiện. Đây là nơi của 160 nhóm dân tộc khác nhau, cùng chung sống hòa bình và ổn định như một ngôi nhà trên đất nước Nga.

>>Tin liên quan: 
Học tiếng Nga để hội nhập với nền văn hóa nước Nga

Nga sở hữu một di sản văn hóa và lịch sử độc đáo. Nga không có bằng khi nói đến vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên và đa dạng của các phong cách kiến trúc của nó. Nga cung cấp những cơ hội tuyệt vời cho sinh viên tham gia vào môn thể thao tại các sân thể thao hiện đại nhất và tham dự các sự kiện thể thao của vị thế quốc tế; Ở Nga bất cứ ai cũng có thể bồi đắp tài năng của mình và có cơ hội phát triển khả năng sáng tạo, Sinh viên khi đi du học Nga có thể nhận được mức giá đặc biệt trên vé tại các bảo tàng, nhà hát, rạp chiếu phim, phòng trưng bày, quán cà phê, công viên và nhiều nơi khác, nơi mà họ có thể dành nhiều thời gian miễn phí với bạn bè của họ.
 

Điều kiện học tiếng nga
Điều kiện học tiếng nga​


Điều kiện ăn, ở tốt

Các sinh viên nước ngoài được sống trong ký túc xá của trường có kỷ luật nghiêm ngặt, an toàn và có môi trường giao tiếp quốc tế. Ký túc xá tại Nga được xây dựng giống như một khu phố nhỏ, khép kín, trong đó có phòng ở tiện nghi, phòng ăn, thư viện, khu vui chơi thể thao, công viên phục vụ cho quá trình học tập và thư giãn của sinh viên.


Trình độ đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế

Nước Nga là môi trường học tập lý tưởng dành cho những bạn muốn nghiên cứu chuyên sâu về các chuyên ngành mà mình đang theo đuổi. Trình độ đạo tạo của các trường đại học tại Nga đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cơ sở vật chất đầy đủ, các ngành học đa dạng, việc học tập luôn gắn liền lý thuyết với thực tế vì vậy sinh viên dễ nắm bắt và ghi nhớ kiến thức lâu hơn.


Tags: ky nang hoc tieng nga, luyen nghe phat am tieng nga, hoc tu vung tieng nga, hoc tieng nga qua hinh anh, du hoc tai nga.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang chủ