• slider
  • slider

Trung tâm tin cậy học tiếng Đức tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đức được biết đến như một đất nước có nền kinh tế phát triển và những cảnh đẹp tuyệt vời. Không những vậy, người Đức còn rất coi trọng nền giáo dục của họ, hầu hết các bang tại đây đếu áp dụng chính sách miễn học phí. Vậy nên không có gì lạ khi nước Đức trở thành điểm đến lý tưởng của các bạn học sinh sinh viên Việt Nam cũng như là thế giới. Tuy nhiên, để có thể đặt chân đến nước Đức xinh đẹp các bạn cần phải đạt được những điều kiện cơ bản của các trường đề ra. Và một trong số đó chính là tiếng Đức, yếu tố quyết định tương đối quan trọng.

Dưới đây là một số trung tâm dạy tiếng Đức tại uy tín, chất lượng tại TPHCM. 

1. Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương

Trực thuộc Hệ thống phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương, Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương chuyên dạy tiếng Hàn, Nhật, Anh… và đặc biệt là các khóa học tiếng Đức ở TPHCM dành cho các bạn có ý định du học tại xứ sở nghành bia. Với chương trình học bài bản cùng sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên Việt Nam, cũng như giáo viên bản xứ, các bạn chắc chắn sẽ nâng cao được trình độ tiếng Đức của mình trong thời gian ngắn nhất.
 

khóa học tiếng Đức TPHCM
Học tiếng Đức với trung tâm Đông Dương tại TPHCM

>> Xem thêm: Kinh nghiệm học tiếng Đức nâng cao với việc tra từ điển online​

Học tiếng Đức ở TPHCM tại Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương, bạn sẽ không chỉ được đào tạo ngoại ngữ này bằng những giáo trình tiếng Đức tiên tiến nhất, mà còn được học trực tiếp với các giáo viên người bản xứ. Nơi đây là một trong hai trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại TPHCM được các bạn du học sinh Đức tin chọn để làm nơi đào tạo ngôn ngữ trước khi xuất ngoại.

2. Trung tâm Aupair

Đến với trung tâm Aupair có đào tạo tất cả các lớp thuộc mọi trình độ, khai giảng liên tục 1 tháng 1 lần nên hoàn toàn phù hợp cho việc bạn muốn học nâng cao trình độ bất cứ lúc nào. Lớp học được dạy song song giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam phù hợp với từng trình độ.

Chương trình học tiên tiến đào tạo chất lượng theo tiêu chuẩn Đức, đảm bảo học viên có thể vừa học vừa chơi, giúp học viên có thể tiếp thu bài tự nhiên và tốt nhất khiến mỗi buổi học luôn là một ngày vui không mang nặng áp lực. Ở đây học phí vô cùng hợp lý. Khi bạn đăng ký 1 khóa học, bạn chỉ phải trả 1 lần phí và bao trọn cho bạn tất cả mọi bước về chất lượng, gồm học toàn khóa đến hết trình độ và ôn luyện thi lấy chứng chỉ.
 

trung tâm dạy tiếng Đức uy tín TPHCM
Trung tâm Aupair chuyên cung cấp các khóa học chất lượng

>> Xem thêm: Nhận xét khóa học tiếng Đức với Babble​

3. Trung tâm AMEC

AMEC là trung tâm đào taọ chất lượng với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Ví dụ như học viên có nhu cầu học tiếng để du học Đức, nhu cầu định cư hay làm việc tại Đức, muốn đoàn tụ gia đình hoặc lập gia đình tại Đức và cũng có thể là học viên yêu thích tiếng Đức... Với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp Khoa ngôn ngữ Đức trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, đã từng du học Đức và có kinh nghiệm giảng dạy truyền đạt thân thiện, cách tiếp cận linh hoạt với học viên.
 

học tiếng Đức
AMEC - Trung tâm dạy tiếng Đức đáng tin cậy

Ngoài ra, bạn còn học được giáo trình chuyên biệt bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm, bám sát nội dung thi để có kết quả tốt. Với AMEC, học không chỉ là chuyện sách vở mà còn tạo điều kiện xem phim, nghe nhạc, các video về nước Đức hay tham gia các hoạt động ngoại khoá (dã ngoại, lễ Giáng sinh, phục sinh...)
Mong muốn đem đến những giờ học tiếng Đức không chỉ hiệu quả mà còn đầy hứng khởi cho các học viên của mình. Học tại AMEC bạn hoàn toàn có thể an tâm vào trung tâm tin cậy này. 

>> Xem thêm: 5 Website rèn luyện tiếng Đức hay nhất​

4. Viện Goethe

Viện Goethe là một tổ chức văn hóa của Cộng hòa Liên bang Đức, hoạt động trên phạm vi toàn thế giới. Đây là nơi duy nhất tại Việt Nam được phép cấp chứng chỉ tiếng Đức và được Đại sứ quán Đức công nhận. Viện Goethe thường xuyên tổ chức các đợt thi lấy chứng chỉ cho các bạn có nhu cầu.
 

Học tiếng Đức tại viện Goethe
Viện Goethe - Trung tâm dạy tiếng Đức đạt chuẩn quốc tế

Khung chuẩn về các tiền đề đa chiều cho ngôn ngữ và văn hoá là nền tảng của các phương pháp giảng dạy và học tập nhằm khuyến khích kỹ năng đa ngôn ngữ và đa văn hoá. Khung chuẩn này được Trung tâm ngoại ngữ châu Âu của Hội đồng châu Âu công bố lần đầu tiên vào năm 2007 tại Graz và từ đó đã được sửa đổi bổ sung nhiều lần. Khung chuẩn REPA bao gồm các phạm trù mô tả các kỹ năng đa ngôn ngữ và đa văn hoá. Phương pháp giảng dạy đa ngôn ngữ truyền tải các kỹ năng này qua việc áp dụng các tiền đề như học ngoại ngữ liên kết, ngôn ngữ  để hội ngộ (Awakening to languages), nhận thức tương thông, hay việc học đa văn hoá.

Viện Goethe dạy ngôn ngữ, vì vậy ngay từ bài học đầu tiên, các giáo viên ở viện đã sử dụng tiếng Đức hoàn toàn để giao tiếp, truyền đạt bài học. Cách đào tạo rất hay vì nó sẽ giúp bạn cảm thấy học tiếng Đức vui vẻ, không khô khan, đặc biệt là không nản với ngôn ngữ khó nhất nhì thế giới này. Bên cạnh đó, cách này sẽ giúp bạn luyện phản xạ, không ngỡ ngàng, sợ sệt khi giao tiếp với người Đức. Vậy hãy lưu tâm đến Viện Goethe khi bạn muốn có một khoa học được đào tạo chất lượng nhé.

Tags: học tiếng đức miễn phí tphcm, trung tâm tiếng đức phương nam, học tiếng đức ở đâu tốt, học tiếng đức viện goethe tp hcm, trung tâm tiếng đức đông dương, học tiếng đức ở đại học hà nội, học tiếng đức ở đâu tốt tại hà nội, trung tâm tiếng đức nhân tâm

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang chủ