• slider
  • slider

Vì sao chọn Nga là nơi để du học

Vì sao chọn Nga chứ không phải là một đất nước khác khi bạn quyết định du học. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé, chắc chằn rằng khi chúng tôi đưa ra những lý do này thì các bạn sẽ bất ngờ về du học Nga

Một số lý do khiến bạn phải đi du học Nga.


Nga hiện tại đang là một nước thu hút khá nhiều bạn trẻ đi du học. Vì sao chọn Nga là nơi để du học mà không phải một nước nào khác. Du học Nga trong những năm gần đây đang trở thành mối quan tâm lớn cho những ai muốn tiếp cận công nghệ khoa học tiên tiến và tìm cho mình một vị trí xứng đáng trong xã hội. Tại sao du học Nga lại có sức thu hút mạnh mẽ như vậy? Đó là bởi các lý do sau:

1. Thứ nhất 

Chi phí học tập ở Nga rất thấp so với một số nước mà học sinh Việt Nam hay đi du học, mặc dù trang thiết bị và chất lượng đào tạo là ngang bằng nhau, thậm chí Nga còn chiếm ưu thế hơn. Đây là vấn đề mà hầu như tất cả các bạn đều quan tâm khi quyết định đi du học. Mức học phí phù hợp với bản thân và kinh phí với mọi người, không quá đắc cũng không quá rẻ.

>>>> Xem thêm: http://hoctiengnga.vn/n29/Nhung-chia-se-cua-nhung-hoc-vien-hoc-tieng-Nga.html​ 
 
Bạn mún đi du học tiếng Nga
Vì sao chọn Nga là nơi du học
2. Thứ hai.

Chính phủ Nga thực hiện chế độ ưu đãi đối với sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Tạo điều kiện cho những bạn sinh viên khi đi du học tại Nga rất nhiều, cụ thể như:

+ Giảm 60% giá phương tiện công cộng

+ Sử dụng Internet miễn phí tại trường

+ Có thể sử dụng sách báo ở tất cả các thư viện trong thành phố

+ Sẽ được hưởng học bổng nếu có thành tích học tập
 
Học tiếng Nga cùng bạn bè
Học tiếng Nga cùng bạn bè

3. Thứ ba

Điều kiện học tập tốt và chất lượng giảng dạy tại Nga rât tốt. Ký túc xá là cả một khu phố nhỏ, khép kín, trong đó có phòng ở tiện nghi, phòng ăn, thư viện, khu vui chơi thể thao, công viên. Cơ sở vật chất hạ tầng của khu giảng đường đầy đủ và hiện đại, việc học tập luôn gắn liền lý thuyết với thực tế.

>>> Xem thêm: Những điều cần thiết khi đi du học Nga.
 
Thành công Khi bạn du học Nga
Vì sao chọn Nga là nơi du học
4. Thứ tư.

Khí hậu Nga rất dễ chịu, phù hợp với người Châu Á: thiên nhiên Nga vô cùng quyến rũ cùng với những rừng bạch dương thơ mộng, hoa trái bạt ngàn muôn màu sắc có ở khắp nơi. Và hơn thế nữa, khi đến đất nước Nga, bạn sẽ tiếp xúc với một nền văn hoá nổi tiếng thế giới, mang tính chất nhân loại về kiến trúc, âm nhạc, văn học…

– Ngoài ra, riêng đi du học Nga, không cần chứng minh tài chính hoặc phỏng vấn tại Đại sứ quán, thủ tục thuận tiện, nhanh chóng. Do đó, nước Nga đã và đang trở thành điểm đến của sinh viên các nước trên thế giới, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Hiện nay, có hàng ngàn sinh viên, nghiên cứu sinh, cán bộ cao cấp, các doanh nghiệp Việt Nam… đang học tập và làm việc tại Nga và không hối hận khi chọn Nga là nơi để học phát triển khi du học
 
Giáo viên Nga giảng dạy
Giáo viên Nga giảng dạy

5. Thứ 5.

Sinh viên Nga rất thân thiện và hòa đồng và rất tự tin, năng động và dễ gần. Họ sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn cần. Họ có thể chịu khó lắng nghe bạn khi bạn đang bập bẹ nói tiếng Nga. Họ dễ dàng cho bạn mượn vở để về nhà chép bài nếu trên lớp bạn không nghe giảng kịp giúp đỡ bạn khi bạn cần.

6. Thứ 6
.
Nhắc đến đất nước giàu bản sắc với các lễ hội phong phú diễn ra trong suốt một năm thì ẩm thực chính là điều làm du học sinh luôn bị hấp dẫn. Khi đi du học bạn có cơ hội thử hàng trăm món ăn độc đáo của người Nga.

Bánh Blin trong lễ tiễn mùa đông, salad Nga, bánh mì đen, canh củ cải đỏ, nước giải khát kvac và thậm chí là rượu vodka Nga… Có thể nhiều bạn mới thử lần đầu những món đặc sản của Nga và cảm thấy không ngon. Nhưng cứ ăn một vài lần riết rồi thành nghiện. Trên đây mình mới chỉ liệt kê 5 lí do chính thôi, ngoài ra có hàng chục lí do hấp dẫn khác mà bạn sẽ khám phá ra được khi đi du học tại Nga

Tags: ​du học Nga lại có sức thu hút mạnh mẽ, Nga là nơi để học phát triển khi du học, du học tại Nga

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang chủ